Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thủy Tiên thê thảm sau scandal từ thiện

Minh Quân
Chia sẻ

Sau scandal, Thủy Tiên mất lượng tương tác khủng với các nội dung liên quan đến âm nhạc.

Trước đó, Bộ Công An đã có kết luận chính thức về vấn đề từ thiện của một số nghệ sĩ như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên,... Theo đó, sau quá trình điều tra, những nghệ sĩ nêu trên được kết luận không có dấu hiệu vi phạm để tiến hành khởi tố hình sự.

Thủy Tiên gần đây cũng bắt đầu hoạt động showbiz trở lại với công việc chạy show hát hò, điều rất hiếm thấy trước đây. Tuy nhiên, một điều dễ nhận thấy chính là các nội dung liên quan đến âm nhạc của Thủy Tiên đã bị giảm tương tác một cách nghiêm trọng.

Sân khấu trình diễn của Thủy Tiên tại một chương trình âm nhạc mừng Xuân 2022. Tuy nhiên, sau hơn 3 tháng đăng tải, sân khấu này hiện tại chỉ nhận được hơn 91 nghìn lượt xem cùng loạt bình luận chê bai.

Gần đây nhất, Thủy Tiên đã có màn trình diễn tại Chào Sea Games 31. Mặc dù rất nhiều clip fancam ghi lại sân khấu của nữ ca sĩ, nhưng lượt xem vẫn vô cùng lèo tèo chưa đến vài chục nghìn.

Kênh TikTok của Thủy Tiên với hơn 1 triệu follower cũng không cứu nổi nữ ca sĩ thoát bão flop. Loạt clip hát hò được đăng tải hậu lùm xùm nhận về lượng tương tác siêu thấp, khác xa những con số khổng lồ thời điểm Thủy Tiên được tung hô là "cô Tiên năm 2000".

Có thể thấy được rằng, dù đã có kết luận chính thức từ Bộ Công An, thế nhưng hình ảnh của Thủy Tiên đã bị ảnh hưởng không ít. Trong thời gian qua, khán giả vẫn có vô số thắc mắc về những phát ngôn mâu thuẫn của Thủy Tiên khi bị đào bới lại.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN