Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thùy Tiên say sưa hát theo ca khúc của Hòa Minzy, dân mạng: 'Có đứa con dâu đúng mát lòng mát dạ'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Phản ứng của Thùy Tiên khiến dân tình vô cùng thích thú!

Vừa qua, Hòa Minzy đã có buổi biểu diễn tại một sự kiện. Bất ngờ hơn cả, tại đây nữ ca sĩ đã có dịp gặp lại Hoa hậu Thùy Tiên, cả hai trước đó đã khiến khán giả được phen "cười xỉu" với màn xưng hô "mẹ chồng - con dâu" vô cùng hài hước trên mạng xã hội.

Thùy Tiên say sưa hát theo ca khúc của Hòa Minzy, dân mạng: 'Có đứa con dâu đúng mát lòng mát dạ' Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục chia sẻ đoạn clip Hoa hậu Thùy Tiên ngồi bên dưới hàng ghế khán giả đã chăm chú theo dõi tiết mục biểu diễn của "mẹ chồng" Hòa Minzy. Mặc dù là khách mời tham gia sự kiện với danh hiệu Hoa hậu, thế nhưng Thùy Tiên vẫn không giấu được sự cuồng Hòa Minzy khi say sưa hát theo các ca khúc mà nữ ca sĩ biểu diễn. 

Thùy Tiên say sưa hát theo ca khúc của Hòa Minzy, dân mạng: 'Có đứa con dâu đúng mát lòng mát dạ' Ảnh 2

Không những say sưa hát, Thùy Tiên còn liên tục đung đưa tay để cổ vũ cho Hòa Minzy khiến khán giả rất thích thú. Tuy nhiên, sang đến các ca khúc sôi động thì Thùy Tiên nhanh chóng thay đổi sắc thái, nàng Hậu đã vô cùng hớn hở nhún nhảy trên nền nhạc tiết mục của giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp. Chưa hết, sau khi biểu diễn xong, Thùy Tiên còn liên tục reo hò tên Hòa Minzy vô cùng đều cùng với fan của nữ ca sĩ. Khoảnh khắc này đã khiến cộng đồng mạng cực kì thích thú. 

Thùy Tiên say sưa hát theo ca khúc của Hòa Minzy, dân mạng: 'Có đứa con dâu đúng mát lòng mát dạ' Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, ai nấy cũng đều khen ngợi hành động ủng hộ tiết mục Hòa Minzy của Miss Grand International 2021. Đồng thời, nhiều người còn cho rằng nữ ca sĩ đã có một "nàng dâu" xứng đáng đồng tiền bát gạo!

Thùy Tiên say sưa hát theo ca khúc của Hòa Minzy, dân mạng: 'Có đứa con dâu đúng mát lòng mát dạ' Ảnh 4

Khoảng thời gian gần đây, Hòa Minzy có cơ hội liên tục góp mặt trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn và nhận được đông đảo tình cảm từ phía khán giả, nhưng cũng đã một khoảng thời gian dài nữ ca sĩ không cho ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân khiến không ít khán giả cảm thấy nóng lòng. Thế nên gần đây Hòa Minzy cũng đã tung ra MV mới mang tên Người đến sau thay em đang nhận được nhiều sự chú ý, đón nhận từ phía khán giả.

Thùy Tiên say sưa hát theo ca khúc của Hòa Minzy, dân mạng: 'Có đứa con dâu đúng mát lòng mát dạ' Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hòa Minzy!

Xem thêm: Hòa Minzy diễn sự kiện: Hết bị bung móng tay đến dụ dỗ khán giả về xem livestream bán hàng online

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN