Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao Hoa hậu Thùy Tiên sang tận Hàn Quốc để quay TikTok cùng Chaeyoung (TWICE)?

Minh Quân
Chia sẻ

Thùy Tiên thật sự đã 'về chung nhà' với TWICE?

Hậu đăng quang Miss Grand 2021, Thùy Tiên trở thành cái tên rất được săn đón tại showbiz. Những thông tin, hình ảnh liên quan đến Thùy Tiên luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Thời điểm đăng quang, nhan sắc của Thùy Tiên thường xuyên được so sánh với Nayeon - Thành viên của nhóm nhạc Kpop đình đám TWICE. Nhất là khi Thùy Tiên để mặt mộc, thì sự tương đồng trong nhan sắc của 2 cô nàng càng thêm phần lộ rõ.

Mới đây, người hâm mộ lại thêm dịp "phát lú" khi nhìn nhầm Nayeon thành Thùy Tiên trong đoạn clip TikTok quay cùng thành viên Chaeyoung của TWICE. Đoạn clip này nhanh chóng trở nên viral và nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Trong đoạn clip, Nayeon để mặt mộc và có những góc quay cận, cho thấy sự giống nhau đến bất ngờ với Thùy Tiên. Rất nhiều khán giả đã để lại hàng loạt bình luận, ngỡ đâu Thùy Tiên đã lén lút trốn sang Hàn Quốc để quay TikTok cùng Chaeyoung cơ chứ?

Trước đó, Thùy Tiên cũng chứng tỏ bản thân là một fan của nhóm nhạc TWICE. Cụ thể, trong khuôn khổ các hoạt động tại Thái Lan sau khi đăng quang, không chỉ phô diễn khả năng ca hát qua nhiều ca khúc như Last Christmas hay One Call Away, Thùy Tiên còn khoe luôn những bước nhảy "xuất thần" trên sân khấu đặc biệt này. 

Theo đó, nàng hậu nhún nhảy liên tục theo giai điệu ca khúc What Is Love của TWICE. Cũng chính vì điều này mà người hâm mộ TWICE rất thoải mái và càng yêu mến Thùy Tiên dẫu cô nàng hay bị so sánh với thành viên TWICE của nhóm.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN