Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bây giờ mới kể: Minh Tú, Thùy Tiên, LONA Kiều Loan nhảy 'quên lối về' nhạc MONO tại hậu trường Miss Grand

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn trình diễn của MONO hứa hẹn sẽ bùng nổ sân khấu Miss Grand Việt Nam!

Bây giờ mới kể: Minh Tú, Thùy Tiên, LONA Kiều Loan nhảy 'quên lối về' nhạc MONO tại hậu trường Miss Grand Ảnh 1

Mới đây, Minh Tú đã đăng tải đoạn clip trên trang Tik Tok của mình ghi lại một buổi tổng duyệt cho đêm thi cuối cùng. Những tưởng sẽ là những hình ảnh rất căng thẳng giữa các thí sinh và BGK trong đêm thi "nước rút", thế nhưng đây lại là một khoảnh khắc vô cùng giải trí giữa cô nàng cùng các người đẹp như Thùy Tiên, LONA Kiều Loan đang hăng say "quẩy" theo màn trình diễn của MONO trên sân khấu.

Bây giờ mới kể: Minh Tú, Thùy Tiên, LONA Kiều Loan nhảy 'quên lối về' nhạc MONO tại hậu trường Miss Grand Ảnh 2

Có thể thấy, tại đêm Chung kết Miss Grand Việt Nam, MONO sẽ mang đến màn trình diễn Waiting For You hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ với âm nhạc sôi động cùng phong thái biểu diễn đầy lôi cuốn. 

Bên dưới hàng ghế BGK, khi nghe ca khúc viral này vang lên thì Minh Tú, Thùy Tiên, LONA Kiều Loan cùng các vị BGK khác đã không thể ngồi yên mà phải đứng lên, liên tục nhún nhảy theo giai điệu ca khúc mà MONO đang trình diễn.

Bây giờ mới kể: Minh Tú, Thùy Tiên, LONA Kiều Loan nhảy 'quên lối về' nhạc MONO tại hậu trường Miss Grand Ảnh 3

Vốn là cặp chị em nổi tiếng "lầy lội", cư dân mạng đã không thể nhịn được cười khi thấy Thùy Tiên và Minh Tú tái hiện lại vũ đạo trong ca khúc Waiting For You. Với sự thích thú của dàn người đẹp dành cho ca khúc này, hứa hẹn đêm Chung kết Miss Grand Việt Nam sẽ bùng nổ hết cỡ với màn trình diễn lần đầu tiên của MONO.

Bây giờ mới kể: Minh Tú, Thùy Tiên, LONA Kiều Loan nhảy 'quên lối về' nhạc MONO tại hậu trường Miss Grand Ảnh 4

Không chỉ có em trai Sơn Tùng, đêm Chung kết còn có sự "đổ bộ" của hai nữ ca sĩ đình đám như Đông Nhi, Bích Phương. Trước đó, Đông Nhi cũng đã hé lộ ca khúc mà mình sẽ trình diễn trong đêm thi này. Được biết, đây là sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Đỗ Hiếu sẽ được nữ ca sĩ lần đầu tiên mang lên sân khấu Miss Grand Việt Nam với tên gọi Chớ nên về sớm.

Bây giờ mới kể: Minh Tú, Thùy Tiên, LONA Kiều Loan nhảy 'quên lối về' nhạc MONO tại hậu trường Miss Grand Ảnh 5

Bích Phương cũng nhận được nhiều sự quan tâm khi hé lộ màn trình diễn ca khúc Đi đu đưa đi cực sôi động khiến người hâm mộ thích thú chờ đợi.

Bây giờ mới kể: Minh Tú, Thùy Tiên, LONA Kiều Loan nhảy 'quên lối về' nhạc MONO tại hậu trường Miss Grand Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN