Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dân mạng liên tục 'réo tên' Quang Linh Vlog bên dưới clip đàn hát, Thùy Tiên lên tiếng đính chính

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thùy Tiên và Quang Linh Vlog là cặp đôi được dân mạng "đẩy thuyền" nhiều nhất thời gian qua!

Trên trang TikTok của mình mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng tải đoạn clip ngẫu hứng đàn hát ca khúc Yêu người có ước mơ của nam ca sĩ trẻ Bùi Trường Linh hiện đang phủ sóng rộng rãi trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Đây cũng là lần hiếm hoi trong suốt cả một khoảng thời gian dài Thùy Tiên mới có thời gian đàn hát tặng người hâm mộ.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu bên dưới đoạn clip của Thùy Tiên, rất nhiều bình luận đã "réo tên" Quang Linh Vlog vì cho rằng cô nàng đang hát ca khúc này để nhắm đến chàng Youtuber.

Dân mạng liên tục 'réo tên' Quang Linh Vlog bên dưới clip đàn hát, Thùy Tiên lên tiếng đính chính Ảnh 1
Dân mạng liên tục 'réo tên' Quang Linh Vlog bên dưới clip đàn hát, Thùy Tiên lên tiếng đính chính Ảnh 2
Dân mạng liên tục 'réo tên' Quang Linh Vlog bên dưới clip đàn hát, Thùy Tiên lên tiếng đính chính Ảnh 3
Dân mạng liên tục 'réo tên' Quang Linh Vlog bên dưới clip đàn hát, Thùy Tiên lên tiếng đính chính Ảnh 4

Tuy nhiên, tránh để câu chuyện bị dẫn đi theo hướng tiêu cực và sai lệch, Thùy Tiên đã lập tức lên tiếng đính chính bên dưới đoạn clip. Cụ thể, nàng Hậu sinh năm 1998 chia sẻ: "Dạ bài đang hot trên tiktok nên Tiên lấy đàn ra đàn thử thôi mọi người ơi". Qua chia sẻ của Thùy Tiên, có thể thấy vì đây là một ca khúc tâm trạng đang rất viral của Bùi Trương Linh nên nàng Hậu muốn được thể hiện dành tặng đến cho người hâm mộ chứ hoàn toàn không có ý định nào khác.

Dân mạng liên tục 'réo tên' Quang Linh Vlog bên dưới clip đàn hát, Thùy Tiên lên tiếng đính chính Ảnh 5

Nếu theo dõi Thùy Tiên, chắc hẳn khán giả sẽ biết ngay rằng nàng Hậu có niềm đam mê đặc biệt với ca hát, đồng thời cũng có khả năng đánh đàn guitar "rất gì và này nọ". Trước khi đăng quang Miss Grand, nàng Hậu cũng rất thường xuyên cover lại các ca khúc nổi tiếng kèm khả năng đánh đàn guitar đã khiến cho người hâm mộ vô cùng yêu mến cô Hoa hậu đa tài này.

Dân mạng liên tục 'réo tên' Quang Linh Vlog bên dưới clip đàn hát, Thùy Tiên lên tiếng đính chính Ảnh 6

Tuy được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền". Thế nhưng trước đó, Thùy Tiên đã có chia sẻ cùng SAOstar về mối quan hệ thật sự với chàng Youtuber điển trai: "Tiên nghĩ đó là một sự may mắn khi Tiên và anh Linh cùng chung một khung hình và tạo ra được một cái giống như là Chemistry (phản ứng) trong phim, thì mọi người lại yêu thích việc đấy. Tiên cũng rất bất ngờ khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ và yêu thương như vậy. Tiên cũng xin đính chính là mình và anh Linh hiện tại đang là bạn tốt.

Dân mạng liên tục 'réo tên' Quang Linh Vlog bên dưới clip đàn hát, Thùy Tiên lên tiếng đính chính Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN