Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thuỷ Tiên: Hoa hậu nhân ái hay Tiên giáng trần giữa khó khăn vùng lũ

Hoàng Luân - CTV
Chia sẻ

Trước hình ảnh đáng ngưỡng mộ và đầy tự hào của Thuỷ Tiên, chị được cộng đồng mạng ưu ái đặt cho các nickname siêu đáng yêu "Hoa hậu nhân ái", "Tiên giáng trần". Dù cho có ở bất kì danh hiệu nào, Thuỷ Tiên vẫn đang và luôn làm trọn sứ mệnh mà chị mong muốn.

Trước tình hình bão lũ diễn biến phức tạp, Thuỷ Tiên cùng đoàn cứu trợ của mình đã quyên góp nhận được hơn 40 tỷ đến giúp đỡ cho các hộ gia đình tại miền Trung. Thuỷ Tiên chia sẻ: "Tôi mất ngủ khi ôm 40 tỷ đồng đi cứu trợ", đoàn cứu trợ của chị suýt bị lật thuyền tại một vùng ngập sâu tại Huế, Thuỷ Tiên nói lúc đó rất thương mọi người không thể bơi ra lấy lương thực, những chia sẻ của chị không thể nào không chạm đến trái tim của mọi người.

Thuỷ Tiên: Hoa hậu nhân ái hay Tiên giáng trần giữa khó khăn vùng lũ Ảnh 1
Thuỷ Tiên trao tiền từ thiện tận tay cho người dân vùng bão.
Thuỷ Tiên: Hoa hậu nhân ái hay Tiên giáng trần giữa khó khăn vùng lũ Ảnh 2

Trên đường cứu trợ, Thủy Tiên cùng đoàn lội nước vào tận các nhà dân ở Thừa Thiên Huế, Quảng Trị. Hôm 16-10, đến thăm một ngôi nhà bị bão lũ tàn phá nặng nề, ca sĩ bàn với mọi người trích quỹ để giúp người dân xây lại nhà. Thủy Tiên nói với chị chủ nhà:

 "Bình thường em đi xây nhà tình thương cho bà con, nhà chịu thiệt hại giống vậy nè, là 50 triệu. Bây giờ vật giá lên như thế nào em không biết nên sẽ trao tượng trưng cho chị trước. Còn số tiền xây nhà đầy đủ em sẽ chuyển khoản. Nếu 70 triệu thì em chuyển 70 triệu, 60 triệu thì em chuyển 60 triệu. Còn bây giờ em đưa trước cho chị ít tiền cơm nước, chợ búa".

Thuỷ Tiên: Hoa hậu nhân ái hay Tiên giáng trần giữa khó khăn vùng lũ Ảnh 3
Thuỷ Tiên đến nói chuyện với một hộ gia đình đang cần sửa chửa lại căn nhà trong mùa bão lũ.

Thủy Tiên đã có mặt ở Huế 2 ngày qua để trực tiếp đi trao tiền, nhu yếu phẩm và hỏi thăm người dân ở vùng lũ. Khán giả có thể theo dõi qua livestream của nữ ca sĩ được phát trực tiếp từ tâm vùng lũ khi đoàn từ thiện phải lội nước, chở quà trên thuyền đến các địa điểm gặp nhiều khó khăn đi lại, thiếu thốn lương thực, thực phẩm, bị thiệt hại nặng bởi mưa lũ và những thùng mì tôm, những bao gạo, và cả số tiền từ thiện được trao tận tay cho người dân với mong muốn cứu giúp mọi người qua cái khó khăn này. 

Thuỷ Tiên: Hoa hậu nhân ái hay Tiên giáng trần giữa khó khăn vùng lũ Ảnh 4
Thuỷ Tiên: Hoa hậu nhân ái hay Tiên giáng trần giữa khó khăn vùng lũ Ảnh 5

Thủy Tiên cho biết mình bị nhiễm lạnh sau ngày 2 ngày liên tục lội nước và phải gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe. Chồng cô - Công Vinh lo lắng cho sức khỏe đã liên lạc để nhắc cô sớm về nhà và sẽ cùng cô quay trở lại làm từ thiện. Tuy nhiên, Thủy Tiên không thể đặt vé về do các chuyến bay đều bị hủy do bão, nên sẽ tiếp tục ở lại làm thiện nguyện.

Trước hình ảnh đáng ngưỡng mộ và đầy tự hào của Thuỷ Tiên, chị được cộng đồng mạng ưu ái đặt cho các nickname siêu đáng yêu "Hoa hậu nhân ái", "Tiên giáng trần". Dù cho có ở bất kì danh hiệu nào, Thuỷ Tiên vẫn đang và luôn làm trọn sứ mệnh mà chị mong muốn. 

Thuỷ Tiên: Hoa hậu nhân ái hay Tiên giáng trần giữa khó khăn vùng lũ Ảnh 6
Thuỷ Tiên được bác sĩ khám sức khoẻ.
Thuỷ Tiên: Hoa hậu nhân ái hay Tiên giáng trần giữa khó khăn vùng lũ Ảnh 7
Thuỷ Tiên: Hoa hậu nhân ái hay Tiên giáng trần giữa khó khăn vùng lũ Ảnh 8
Thuỷ Tiên: Hoa hậu nhân ái hay Tiên giáng trần giữa khó khăn vùng lũ Ảnh 9
Thuỷ Tiên: Hoa hậu nhân ái hay Tiên giáng trần giữa khó khăn vùng lũ Ảnh 10
Thuỷ Tiên: Hoa hậu nhân ái hay Tiên giáng trần giữa khó khăn vùng lũ Ảnh 11

Trong những ngày qua, bên cạnh Thuỷ Tiên thì hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng như vợ chồng Lý Hải, Đại Nghĩa, Mỹ Tâm, Trấn Thành, Thúy Diễm, Mỹ Lệ… đã kêu gọi ủng hộ trên mạng xã hội thu về hàng tỷ đồng để cứu trợ, giúp đỡ người dân miền Trung đang chịu nhiều thiệt hại do mưa bão kéo dài. Rất mong thiên tai sẽ sớm qua đi trả lại cuộc sống bình yên cho mọi người. 

Thuỷ Tiên: Hoa hậu nhân ái hay Tiên giáng trần giữa khó khăn vùng lũ Ảnh 12
Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Luân - CTV

BÌNH LUẬN