Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Trúc Nhân kiểm tra bài đột xuất, Thùy Tiên bị nhận xét: 'Sao em ngang quá vậy?'

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Cả hai có chuyện gì thế này?

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng tải đoạn clip hội ngộ cùng Trúc Nhân trong giờ giải lao của buổi làm việc. Có thể thấy, xuất hiện với bộ trang phục tương đồng với hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc mới của cả hai, nên có thể kết luận đây chính là cuộc trò chuyện trong lúc ghi hình cho MV mới.

Trúc Nhân kiểm tra bài đột xuất, Thùy Tiên bị nhận xét: 'Sao em ngang quá vậy?' Ảnh 1

Trong đoạn clip, Thùy Tiên đã tiết lộ mình là một fan cứng của Trúc Nhân khi những sản phẩm âm nhạc mà nam ca sĩ cho ra mắt thì nàng Hậu đều xem qua, thậm chí là hát theo: "Mấy cái bài của anh em nhớ hết luôn, em hát hoài luôn". Ngay khi nghe Thùy Tiên bộc bạch xong, Trúc Nhân đã mong muốn cô nàng có thể "thị phạm" hát cho mình nghe.

Trúc Nhân kiểm tra bài đột xuất, Thùy Tiên bị nhận xét: 'Sao em ngang quá vậy?' Ảnh 2

Tuy nhiên, trái với sự hi vọng từ Trúc Nhân, chưa cất lời nhưng Thùy Tiên đã để lộ dấu hiệu của việc "quên bài" với vẻ mặt đầy hài hước. Sau khi bị Trúc Nhân "bắt bài" cô nàng liền bào chữa cho bản thân: "Vấn đề là như vậy nè, tone anh hát là tone nam, em hát tone nữ và em rất khó bắt tone". 

Trúc Nhân kiểm tra bài đột xuất, Thùy Tiên bị nhận xét: 'Sao em ngang quá vậy?' Ảnh 3

Cuối cùng, Trúc Nhân cho biết mình không cần Thùy Tiên hát đúng tone mà chỉ cần nàng Hậu đọc được những câu trong ca khúc thì mình sẽ cho qua. Nhưng khi nghe Thùy Tiên hát được đúng 2 chữ: "Em nhớ...", thì Trúc Nhân lập tức phản ứng: "Trong bài không có câu em nhớ nào hết đó". 

Vẫn không từ bỏ, Thùy Tiên đã quyết tâm hát cho bằng được những câu hát với sự trợ giúp từ Trúc Nhân. Tuy nhiên, khi thấy Trúc Nhân nhắc một câu khá lạ, Thùy Tiên liền cho rằng đó là lyric sai khiến Trúc Nhân phải thốt lên: "Có, sao em ngang quá vậy". Khoảnh khắc đầy hài hước của cả hai khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. 

Thời gian qua, Thùy Tiên đã tham gia vào 2 sản phẩm âm nhạc cùng Trúc Nhân và nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ phía khán giả. Có thể thấy, sau nhiệm kỳ Hoa hậu, không chỉ tích cực thực hiện các dự án cộng đồng đầy ý nghĩa, Thùy Tiên cũng thay đổi hình ảnh khi nhận lời tham gia đóng MV ca nhạc.

Trúc Nhân kiểm tra bài đột xuất, Thùy Tiên bị nhận xét: 'Sao em ngang quá vậy?' Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ