Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa nghi vấn tái xuất sau ồn ào từ thiện, Thủy Tiên bị netizen 'mổ xẻ' giọng hát

Thụy Hân
Chia sẻ

Dù chưa rõ thực hư việc tái xuất thế nào nhưng thông tin này đã khiến Thủy Tiên trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Kể từ sau những ồn ào từ thiện, mọi hoạt động của Thủy Tiên đều gây ra những tranh cãi, bàn tán, nhất là thời gian gần đây rộ lên hình ảnh, thông tin Thủy Tiên chuẩn bị comeback sân khấu. Và giữa lúc nghi vấn rầm rộ, netizen lại được một phen bàn tán về giọng hát của nữ ca sĩ. 

Thủy Tiên bị netizen soi giọng hát thật giữa nghi vấn tái xuất.

Theo đó, đoạn clip Thủy Tiên bị netizen soi giọng hát thật giữa nghi vấn tái xuất nhận được nhiều sự chú ý. Ca khúc được cư dân mạng mang ra "mổ xẻ" là Giấc mơ tuyết trắng được Thủy Tiên hát tại một chương trình truyền hình. Và dựa trên sân khấu này, dân mạng đã ra tay tách phần nhạc chỉ còn giọng hát để soi khả năng hát thật của Thủy Tiên.

Thủy Tiên

Ở những giây đầu, cả nhạc và giọng hát của Thủy Tiên vẫn còn bình thường. Tuy nhiên ở từ giây 17 trở đi, phần nhạc nền đã được tắt đi hẳn, chỉ còn lại giọng mộc của nữ ca sĩ. Điều đầu tiên tạo sự chú ý đó là Thủy Tiên không hát nhép trong sân khấu này, giọng vẫn trong và rõ.

Nhìn chung, phần thể hiện của Thủy Tiên tương đối ổn khi tách nhạc. Nữ ca sĩ vẫn lên được nốt cao của phần điệp khúc. Đoạn clip này thu hút sự bàn tán khác nhau về giọng hát của Thủy Tiên. Có người khen kẻ chê, thậm chí một số người không quên cà khịa việc nữ ca sĩ không thể hát bài này được nữa vì Nathan Lee đã mua bản quyền.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Thủy Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN