Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thủy Tiên bị 'đào' chuyện yêu đương với nhạc sĩ bán bài cho Nathan Lee

Minh Quân
Chia sẻ

Thủy Tiên và nhạc sĩ Quốc Bảo từng là người yêu của nhau thời nữ ca sĩ mới chập chững vào showbiz.

Trưa 5/9, nữ ca sĩ đã đăng đàn giải thích việc bản thân đã xin phép nhạc sĩ Quốc Bảo trình diễn ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng. Phía ca sĩ Nathan Lee sau đó đã tung đoạn tin nhắn cho biết nhạc sĩ Quốc Bảo đã đồng ý bán bản quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng cho mình trong thời hạn 3 năm.

Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng, 9 người 10 ý tranh luận về mâu thuẫn xảy ra giữa Nathan Lee và Thủy Tiên.

Thủy Tiên bị 'đào' chuyện yêu đương với nhạc sĩ bán bài cho Nathan Lee Ảnh 1

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là việc mối quan hệ của Thủy Tiên và nhạc sĩ Quốc Bảo đã bị đào lại khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Cụ thể, vào năm 2006, Thủy Tiên và nhạc sĩ Quốc Bảo đã công khai yêu nhau trong sự bất ngờ từ khán giả.

Thời điểm đó, Thủy Tiên đang là một ngôi sao mới rất triển vọng trong làng nhạc Việt. Sau khi thể hiện ca khúc Giấc mơ tuyết trắng do nhạc sĩ Quốc Bảo sáng tác, Thủy Tiên một phát lên hương, tên tuổi phủ sóng rộng rãi khắp các mặt trận âm nhạc.

Thủy Tiên bị 'đào' chuyện yêu đương với nhạc sĩ bán bài cho Nathan Lee Ảnh 2
Thủy Tiên và nhạc sĩ Quốc Bảo trong một show diễn cách đây rất lâu.

Thủy Tiên từng chia sẻ về nhạc sĩ Quốc Bảo: "Khi mới cộng tác với anh Bảo, tôi ảo tưởng lắm, sau này nhìn lại tôi thấy buồn cười với chính bản thân của mình. Tôi nghĩ mình sẽ nổi tiếng, sẽ có được tất cả. Tôi sẽ chứng minh được tham vọng tôi mang lên thành phố". Sau đó để tránh những hiểu lầm không mong muốn cũng như tự vấn bản thân, nữ ca sĩ khẳng định: "Tôi yêu chứ không lợi dụng anh Quốc Bảo".

Thủy Tiên bị 'đào' chuyện yêu đương với nhạc sĩ bán bài cho Nathan Lee Ảnh 3

Mối tình của Thủy Tiên và nhạc sĩ Quốc Bảo kết thúc nhanh chóng không lâu sau đó. Nữ ca sĩ cho biết cảm thấy ngột ngạt do cách yêu của 2 người không phù hợp. Sau chia tay, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc.

Thủy Tiên bị 'đào' chuyện yêu đương với nhạc sĩ bán bài cho Nathan Lee Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN