Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thùy Chi, Hiền Hồ cùng Han Sara - Tùng Maru xác nhận đổ bộ sân khấu Làn sóng xanh tháng 11

Thanh Phúc
Chia sẻ

Ngoài ra, Chillies, APJ, Vương Anh Tú,... cũng là những cái tên sẽ góp mặt trong chương trình.

Sau thành công của liveshow đầu tiên diễn ra vào cuối tháng 10, đêm thứ 2 của Làn sóng xanh Party sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 26/11/2020. Đây cũng là liveshow cuối cùng nằm trong chiến dịch khởi động đợt bình chọn giải thưởng Làn sóng xanh 2020.

Sân khấu tháng 11 sẽ được đốt cháy bằng những tiết mục nóng hừng hực “lần đầu tiên ở Làn sóng xanh”. Cụ thể, các chàng trai của ban nhạc Chillies, trong lần đầu đến với Làn sóng xanh sẽ diễn live band ca khúc mới nhất Qua khung cửa sổ, bài hát đang nằm trong top trending hiện nay. Dĩ nhiên, các bài hát khác mang đậm dấu ấn Chillies cũng sẽ được cống hiến cho khán giả, như là món quà ý nghĩa mà Chillies muốn dành tặng fan trong dịp này.

Thùy Chi, Hiền Hồ cùng Han Sara - Tùng Maru xác nhận đổ bộ sân khấu Làn sóng xanh tháng 11 Ảnh 1

Vương Anh Tú cũng lần đầu bước lên sân khấu Làn sóng xanh, thể hiện bản ballad Cuộc gọi nhỡ, ca khúc vừa được ra mắt vào giữa tháng 11. Cuộc gọi nhỡ là ca khúc đánh dấu việc Vương Anh Tú chính thức bước theo con đường ca hát với quyết tâm và nỗ lực giảm gần 30kg.

Thùy Chi, Hiền Hồ cùng Han Sara - Tùng Maru xác nhận đổ bộ sân khấu Làn sóng xanh tháng 11 Ảnh 2

Sau hơn 3 tháng Nam tiến và gây tiếng vang cùng ca khúc Nói chia tay thật khó (tác giả ViruSs), ca sĩ Thuỳ Chi cũng sẽ lần đầu tiên diễn live ca khúc này với version solo. Nhân tố mới APJ cũng lần đầu góp giọng trong liveshow với 2 bài hit: Ai mang cô đơn đi Xin cô đơn đi.

Thùy Chi, Hiền Hồ cùng Han Sara - Tùng Maru xác nhận đổ bộ sân khấu Làn sóng xanh tháng 11 Ảnh 3
Thùy Chi, Hiền Hồ cùng Han Sara - Tùng Maru xác nhận đổ bộ sân khấu Làn sóng xanh tháng 11 Ảnh 4

Trong khi đó, sân khấu comeback của Làn sóng xanh thì ghi dấu ấn với Hiền Hồ sau một thời gian dài nữ ca sĩ này im hơi lặng tiếng. Hiền Hồ đã cố gắng chăm chỉ làm việc suốt năm 2019 để đầu tư một khoản kinh phí lớn cho lần comeback này với MV Gặp nhưng không ở lại. Vì vậy, tiết mục của Hiền Hồ sẽ là 1 trong những tiết mục live được chờ đợi nhất trong chương trình, bởi đây là sân khấu đầu tiên mà Hiền Hồ thể hiện ca khúc mới, chỉ sau khi MV Gặp nhưng không ở lại phát hành đúng 1 ngày.

Thùy Chi, Hiền Hồ cùng Han Sara - Tùng Maru xác nhận đổ bộ sân khấu Làn sóng xanh tháng 11 Ảnh 5

Cặp đôi SaRu (Han Sara - Tùng Maru) chắc chắn không làm thất vọng các khán giả Gen Z của Làn sóng xanh bằng phần biểu diễn trẻ trung hết nấc. Cả 2 đang được yêu thích với web drama Đừng làm bạn nữa.

Thùy Chi, Hiền Hồ cùng Han Sara - Tùng Maru xác nhận đổ bộ sân khấu Làn sóng xanh tháng 11 Ảnh 6

Xem thêm: Bộ 3 'nặng ký' của King Of Rap: Rich Choi, Pháo, ICD 'bắt tay' oanh tạc Làn sóng xanh Party

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN