Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thùy Chi hát 'Như anh đã mong chờ' 2 thứ tiếng, Hari Won trầm trồ: 'Không ngờ biết đọc tiếng Hàn luôn'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hari Won cũng không khỏi thích thú trước bản cover của Thùy Chi sao?

Mới đây, Thùy Chi đã đăng tải lên trang cá nhân của mình đoạn clip cover ca khúc Như anh đã mong chờ của Hari Won bằng cả 2 thứ tiếng. Có lẽ ballad chính là sở trường của Thùy Chi nên ca khúc này cũng không thể làm khó được nữ ca sĩ.

Thùy Chi hát 'Như anh đã mong chờ' 2 thứ tiếng, Hari Won trầm trồ: 'Không ngờ biết đọc tiếng Hàn luôn' Ảnh 1

Trên nền nhạc Như anh đã mong chờ, Thùy Chi đã thể hiện rất ngọt ngào những câu hát bằng tiếng Việt lẫn tiếng Hàn. Dù chỉ là hát hò ngẫu hứng, nhưng Thùy Chi cũng đã cho thấy được sự chỉn chu khi đầu tư hẳn một chiếc micro cầm tay và không hề bị nhầm lẫn giữa lời Việt và Hàn. 

Đăng tải đoạn clip, Thùy Chi cũng cho biết đây là ca khúc mà mình rất yêu mến nên đã quyết định học lời và thể hiện để gửi tặng đến khán giả: "Đây là kết quả của việc thích cả bản tiếng Hàn và bản tiếng Việt của chị Hari. Chi hát vui vui thôi vì trình độ ngoại ngữ vẫn còn mầm non lắm hihi".

Bên dưới đoạn clip, bên cạnh rất nhiều lời khen dành cho giọng hát ngọt ngào, live như "nuốt đĩa" của Thùy Chi từ cư dân mạng thì còn có thể nhận ra lời khen ngợi đến từ "chính chủ" ca khúc là Hari Won. Cụ thể, để lại bình luận bên dưới đoạn clip cover của Thùy Chi, bà xã Trấn Thành cho biết: "Thuỳ Chi ơi là Thuỳ Chi! Hát quá đỉnh! Không ngờ biết đọc tiếng Hàn luôn!!!!!!!! Thank you em ủng hộ chị nha nha!!!". 

Thùy Chi hát 'Như anh đã mong chờ' 2 thứ tiếng, Hari Won trầm trồ: 'Không ngờ biết đọc tiếng Hàn luôn' Ảnh 2

Có thể thấy, Hari Won đã rất thích thú khi được nghe bản cover từ Thùy Chi và cũng cho thấy sự quan tâm đến tất cả những phiên bản của Như anh đã mong chờ khi qua tay đồng nghiệp. 

Như anh đã mong chờ là ca khúc khác hẳn với màu sắc âm nhạc thường thấy của Hari Won được sáng tác bởi nhạc sĩ người Hàn Quốc và viết lời bởi Trịnh Thăng Bình. Ngay khi ra mắt, Hari Won đã nhận về nhiều khen ngợi từ phía khán giả. Sản phẩm của nữ ca sĩ được đa số khán giả đánh giá có giai điệu bắt tai, ca từ chân thật cũng như bối cảnh MV nhẹ nhàng nhưng vô cùng lãng mạn tại Hàn Quốc.

Thùy Chi hát 'Như anh đã mong chờ' 2 thứ tiếng, Hari Won trầm trồ: 'Không ngờ biết đọc tiếng Hàn luôn' Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN