Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thùy Chi cover 'Chúng ta của hiện tại': Khác hẳn với bản của Sơn Tùng MTP

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

'Chúng ta của hiện tại' vào tay Thùy Chi - một nữ ca sĩ nổi tiếng với giọng hát nhẹ nhàng, trầm ấm, ca khúc này lại trở thành một phiên bản hoàn toàn khác.

Năm 2020 vừa qua, Thùy Chi đã chính thức "Nam tiến" và đầu quân vào một công ty quản lý mới. Sau bài hát Nói chia tay thật khó hợp tác với Trấn Thành để nhiều lại dấu ấn trong lòng khán giả, nữ ca sĩ tiếp tục gây dấu ấn với các bản cover đình đám. Sau Đi để trở về 5, mới đây, cô đã cho ra là bản phối mới của Chúng ta của hiện tại.

Thùy Chi cover 'Chúng ta của hiện tại': Khác hẳn với bản của Sơn Tùng MTP Ảnh 1

Chúng ta của hiện tại là sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt vào tháng 12 vừa qua. Ở bản gốc, ca khúc này ngập tràn giai điệu retro kết hợp với phần nhạc nền mạnh mẽ, ngập tràn tiếng saxophone. Ấy thế mà, khi vào tay Thùy Chi - một nữ ca sĩ nổi tiếng với giọng hát nhẹ nhàng, trầm ấm, ca khúc này lại trở thành một phiên bản hoàn toàn khác.

Nhiều người đã dành lời khen cho bản cover của Thùy Chi: "Không thể phủ nhận giọng ca của Thùy Chi cực đẹp nên hát bài nào cũng hay cả", "Trời ơi đối với mình đây là bản 'Chúng ta của hiện tại' hay nhất mà mình từng nghe", "Giọng Thùy Chi hay đỉnh cao huhu , nghe xong lỡ quên luôn bản gốc rồi biết sao đây", "Ôi trời những đoạn luyến láy êm dịu, cả nhà ngồi nghe mà giật mình vì nó quá mê chị ơi! Chị nhà mình xịn ko bao giờ làm mình thất vọng! Thật sự tự hào ạ",...

Thùy Chi cover 'Chúng ta của hiện tại': Khác hẳn với bản của Sơn Tùng MTP Ảnh 2
Thùy Chi cover 'Chúng ta của hiện tại': Khác hẳn với bản của Sơn Tùng MTP Ảnh 3

Bạn thấy Chúng ta của hiện tại do Thùy Chi thể hiện như thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN