Âm Nhạc

Thực tập sinh này là ai mà giống Jin (BTS) đến thế?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Cư dân mạng đã đổ dồn sự chú ý vào một thực tập sinh của 'Produce 101' Nhật Bản mùa thứ 2 với ngoại hình khá giống với anh cả của BTS.

Gần đây, cư dân mạng đã đổ dồn sự chú ý vào chương trình thực tế Produce 101 Nhật Bản mùa thứ 2. Cụ thể vào ngày 5 tháng 2, các thí sinh của chương trình thực tế này đã đăng tải video giới thiệu bản thân trên youtube. Trong đó có một thực tập sinh có ngoại hình rất giống với Jin - anh cả của BTS

Sau khi phát hiện ra, cư dân mạng Hàn Quốc đã nhanh chóng đổ xô nhau xem đoạn video của thí sinh có tên là Sano Yudai. Nhiều người cũng đồng ý rằng thí sinh này thực sự giống với Jin nhưng có phần thua kém hơn: "Trông họ giống nhau nhưng Jin đẹp trai hơn nhiều", "Cái gì? Họ giống nhau ở điểm nào?", "Tôi là một người mê muội, nhưng tôi không nghĩ anh ấy trông giống Jin nhiều lắm", "Anh ấy trông giống JR của Nu'est".

Thực tập sinh này là ai mà giống Jin (BTS) đến thế? Ảnh 1

"Cả hai có gương mặt khá giống nhau đấy chứ", "Nhưng anh ấy hoàn toàn không giống Jin trong video", "Anh ấy trông giống anh họ của Jin", "Tôi nghĩ hình dạng khuôn mặt trông hơi giống nhau, nhưng các đường nét thì không.", "Wow họ trông giống nhau", "Nhưng tôi nghĩ anh ấy trông giống Kenta hơn là Seokjin, nhưng anh ấy và Kenta đều là người Nhật?".

Thực tập sinh này là ai mà giống Jin (BTS) đến thế? Ảnh 2

Bạn thấy sao về "bản sao" của Jin?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất