Âm Nhạc

Thực hư tin đồn 'Vũ Cát Tường chảnh lắm' mỗi khi đi hát: Chuyện gì thế này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Liệu đây có phải là sự thật?

Vũ Cát Tường có thể nói là một trong những gương mặt ca sĩ trẻ thành công bậc nhất trong thị trường nhạc Việt hiện nay. Bước ra từ một chương trình về âm nhạc, Vũ Cát Tường đã xây dựng cho mình được một phong cách âm nhạc đầy riêng biệt nhờ vào giọng hát có âm sắc trầm ấm của nam nhưng lại có chút lanh lảnh của nữ. Thế nên, ngay khi chỉ vừa cất giọng thì khán giả đã có thể nhận ra ngay đó chính là Vũ Cát Tường.

Thực hư tin đồn 'Vũ Cát Tường chảnh lắm' mỗi khi đi hát: Chuyện gì thế này? Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại một màn biểu diễn của Vũ Cát Tường. Theo đó, lý do fan Vũ Cát Tường lan truyền đoạn clip này là do trước đó nữ ca sĩ đã từng bị nhiều ý kiến cho rằng có thái độ "chảnh chọe" trong lúc biểu diễn. Chính vì thế, đoạn clip này hẳn là câu trả lời xác đáng nhất.

Có thể thấy, ngược lại hoàn toàn với những ý kiến lan truyền, Vũ Cát Tường đã thể hiện rõ mình là một người vô cùng thân thiện trên sân khấu khi không những bất chấp địa hình để chụp ảnh giao lưu với người hâm mộ, hay liên tục cúi chào khán giả với thái độ đầy hạnh phúc và niềm nở trước khi kết thúc màn trình diễn. Bên cạnh đó, nhiều fan của Vũ Cát Tường đã cho rằng có thể nhiều người đã hiểu nhầm nữ ca sĩ "chảnh chọe", kiêu căng trên sân khấu là do đặc trưng mỗi khi tập trung hát thì gương mặt Vũ Cát Tường lại khá.... căng thẳng, dẫn đến những đồn thổi không đáng có.

Thực hư tin đồn 'Vũ Cát Tường chảnh lắm' mỗi khi đi hát: Chuyện gì thế này? Ảnh 2

Hành trình sự nghiệp của Vũ Cát Tường có những bước tiến vượt bậc khi những ca khúc ballad như: Vết mưa, Mơ, Góc ban công, Anh và anh, Phai, lẫn những bài nhạc sôi động như: Don't you go, Góc đa hình..., được đông đảo công chúng rất yêu mến. Và hầu như đa phần các ca khúc của Vũ Cát Tường có giai điệu rất đặc biệt mà khó có ai sau khi nghe xong có thể quên được.

Trước đó, trong đêm concert Hôm nay Tường 30 được diễn ra nhân dịp sinh nhật, giọng hát Vết mưa cũng thông báo đến khán giả về EP mới sắp phát hành vào cuối năm 2022. Vũ Cát Tường hứa hẹn đây sẽ là sự khác biệt to lớn để đánh dấu sự thay đổi của tuổi 30.

Thực hư tin đồn 'Vũ Cát Tường chảnh lắm' mỗi khi đi hát: Chuyện gì thế này? Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Vũ Cát Tường!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất