Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thực hư tin đồn Jennie từng bị 'đánh ghen' vì lùm xùm tình cảm?

Theo Facebook
Chia sẻ

Mới đây, Han Ye Seul đã trực tiếp trả lời bình luận của fan, làm rõ một số tin đồn về bản thân. Trong số đó có tin cô từng tát thẳng mặt Jennie (BLACKPINK) lúc đang hẹn hò với Teddy vì nghi Jennie và bạn trai mình “có điều mờ ám”.

Giữa tháng 5 vừa qua, mỹ nhân xứ Hàn Han Ye Seul khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai hẹn hò. Tuy nhiên, chỉ sau 2 tuần, những tin đồn xoay quanh quá khứ "không trong sạch"của bạn trai kém 10 tuổibuộc cô phải lên tiếng đính chính.Cụ thể, "người tình trẻ" của nữ diễn viên bị tố "làm trai bao".

Bài đăng trên tài khoản IG cá nhân của nữ diễn viên về lùm xùm tình cảm

Cũng trong bài đăng đó trên SNS của nữ diễn viên, một cư dân mạng đã đặt câu hỏi: "Có thật là chị từng tát Jennie không?". Đáp lại, ngôi sao Birth of a Beauty cho biết: "Tôi thậm chí còn chưa gặp Jennie bao giờ".

Han Ye Seul (ảnh trái) và Jennie (ảnh phải)

Tin đồn Han Ye Seul và Jennie từng có xích mích nảy sinh từ một buổi phát sóng của Viện Garo Sero vào ngày 3/6. Viện này cho biết Jennie từng bị Han Ye Seul tát vì ghen tuông trong quá khứ. Một thành viên của Viện là Kim Yong Ho chia sẽ: "Khi Han Ye Seul còn hẹn hò với Teddy, cô ấy đã từng tát Jennie vì Teddy hay quan tâm Jennie. Điều này thì tôi cũng từng nói qua rồi". Tin tức này ngay lập tức được lan truyền với tốc độ ánh sáng khắp mạng xã hội Kbiz.

Sau khi Han Ye Seul lên tiếng phủ nhận, mọi chỉ trích đổ dồn về phía Viện Garo Sero vì đưa ra thông tin tiêu cực sai lệch, xuyên tạc về nghệ sĩ. Phía Han Ye Seul đã quyết định nhờ cậy đến pháp luật để khởi kiện những nguồn tin sai lệch và các bình luận ác ý. Không chỉ đưa tin đồn ác ý về Han Ye Seul, Viện Garo Sero cũng hứng chịu chỉ trích khi tung tin Jeon Ji Hyun đang chuẩn bị ly hôn vì chồng ngoại tình vào ngày 2/6 vừa qua. Cả hai mỹ nhân xứ Hàn đều thẳng thắn phủ nhận tin đồn.

Được biết năm 2017, Han Ye Seul và Teddy chính thức “đường ai nấy đi" sau 3 năm yêu nhau mặn nồng. Nhiều nguồn tin cho rằng nhà sản xuất âm nhạc của YG đã nảy sinh tình cảm với Jennie (BLACKPINK) khiến cho mối quan hệ với bạn gái tan vỡ. Trước tin đồn thất thiệt này, công ty chủ quản của cả hai đã đáp trả khá ngắn gọn: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe được chuyện này về Jennie và Teddy".

Chia sẻ

Theo

Facebook

BÌNH LUẬN