Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xôn xao HIEUTHUHAI muốn về công ty Sơn Tùng khi Kay Trần vừa rời đi: Thực hư thế nào?

Minh Quân
Chia sẻ

Người hâm mộ HIEUTHUHAI vô cùng hoang mang.

Vừa qua, Kay Trần đã khiến cõi mạng "dậy sóng" khi chính thức có bài đăng xác nhận về việc sẽ rời khỏi công ty của Sơn Tùng. Trước đó những đồn đoán về việc nam ca sĩ toang với công ty đã liên tục lan truyền trên mạng xã hội.

Xôn xao HIEUTHUHAI muốn về công ty Sơn Tùng khi Kay Trần vừa rời đi: Thực hư thế nào? Ảnh 1

Giữa xôn xao Kay Trần rời công ty, mạng xã hội lại được phen dậy sóng trước thông tin HIEUTHUHAI muốn đầu quân về công ty Sơn Tùng. Cụ thể, nhiều trang tin cộng đồng đã đăng tải phát ngôn của HIEUTHUHAI với nội dung: "Chỉ cần Sơn Tùng nói một câu, tôi sẽ đầu quân ngay lập tức".

Cộng đồng mạng sau đó đã liên tục phản đối, can ngăn HIEUTHUHAI không nên gia nhập công ty Sơn Tùng. Bởi nhìn vào việc những thành viên cộm cán lần lượt ra đi, nhiều người không khỏi hoài nghi về bộ máy hoạt động công ty nam ca sĩ.

Xôn xao HIEUTHUHAI muốn về công ty Sơn Tùng khi Kay Trần vừa rời đi: Thực hư thế nào? Ảnh 2

Tuy nhiên, phát ngôn này của HIEUTHUHAI thực chất là một câu trả lời tận 2 năm về trước. Việc phát ngôn bị chia sẻ lại giữa thời điểm Kay Trần vừa rời công ty Sơn Tùng khiến nhiều người hiểu lầm về quyết định của HIEUTHUHAI.

Xôn xao HIEUTHUHAI muốn về công ty Sơn Tùng khi Kay Trần vừa rời đi: Thực hư thế nào? Ảnh 3

Về Kay Trần, nam ca sĩ cũng đã có bài đăng khá dài và đầy cảm xúc trên trang cá nhân thông báo về việc rời công ty Sơn Tùng. Đồng thời, nam ca sĩ cũng cho rằng từ bây giờ Kay Trần sẽ có thể tự do thử thách và thể hiện bản thân nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mà nam ca sĩ mong muốn. 

Bởi từ sau khi gia nhập vào công ty của Sơn Tùng, nam ca sĩ đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng khi màu sắc âm nhạc và định hướng của Kay Trần không khác gì một bản sau chưa hoàn chỉnh của Sơn Tùng.

Xôn xao HIEUTHUHAI muốn về công ty Sơn Tùng khi Kay Trần vừa rời đi: Thực hư thế nào? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN