Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khi Thu Trang rủ rê Tiến Luật bắt trend Tik Tok 'ôm vào lòng' của Đông Nhi nhưng cái kết nó lạ lắm

Thụy Hân
Chia sẻ

Những pha bắt trend của vợ chồng Thu Trang Tiến Luật chưa bao giờ thiếu yếu tố tấu hài.

Thời gian gần đây, chiếc trend "ôm vào lòng" đang rần rần trên Tik Tok dựa trên nền nhạc Có những yêu thương nào của Đông Nhi rất được yêu thích. Không chỉ các cư dân mạng mà nhiều nghệ sĩ cũng tham gia chiếc trend đáng yêu này. 

Và mới đây nhất, đoạn clip Thu Trang rủ rê Tiến Luật bắt trend "ôm vào lòng" của Đông Nhi cũng thu hút không kém với cái kết lạ lùng. 

Thu Trang rủ rê Tiến Luật bắt trend "ôm vào lòng" của Đông Nhi với cái kết hài hước.

Theo đó, đoạn clip Thu Trang rủ rê Tiến Luật bắt trend "ôm vào lòng" của Đông Nhi được đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của nữ diễn viên. Thu Trang xuất hiện một mình ở đoạn đầu với tạo hình dễ thương, cái tay còn ngoắc ngoắc rủ Tiến Luật chạy lại để cô bế cho giống trend.

Thu Trang - Tiến Luật 

Và khi câu hát "Và em chạy tới anh thật gần, bàn tay cứ ngỡ ôm vào lòng..." vang lên cũng là lúc Tiến Luật xuất hiện và dự định nhảy gọn bưng vào lòng Thu Trang cho giống trend. Thế nhưng, khi Tiến Luật vừa chuẩn bị nhảy lên, Thu Trang lại nhảy lùi lại và không đưa tay ra đỡ. 

Pha troll này của Thu Trang đã khiến ông xã có cái kết không mấy "lành lặn" và đẹp như bao người khác. 

Đến lần thử thứ hai, rút kinh nghiệm của lần trước khi thấy Thu Trang rủ lại, Tiến Luật không còn nhảy lên nữa mà thay vào đó là một pha "trả đũa" hài hước không kém. Nam diễn viên khi đến gần liền "tung cước" làm Thu Trang chạy không kịp. 

Màn bắt trend hai lần của Thu Trang và Tiến Luật đều không thành công nhưng lại biến thành những pha tấu hài khiến dân tình không nhịn được cười. Những đoạn clip bắt trend của Thu Trang và Tiến Luật luôn có những sáng tạo hài hước có dấu ấn riêng khiến fan rất thích thú.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN