Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thu Thủy song ca cùng Ngọc Trinh, hết lời khen ngợi người đẹp Trà Vinh

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thu Thủy và Ngọc Trinh đã có màn song ca nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng!

Mới đây, Ngọc Trinh đã xuất hiện tại một sự kiện. Đáng nói, người đẹp đã có màn song ca bản hit Think Of You cùng cựu thành viên HAT là Thu Thủy. Với một người có niềm đam mê ca hát như Ngọc Trinh, nhận được lời ngỏ ý song ca cùng Thu Thủy, cô nàng đã không thể chối từ. 

Thu Thủy song ca cùng Ngọc Trinh, hết lời khen ngợi giọng hát người đẹp Trà Vinh Ảnh 1

Dù là ngẫu hứng song ca và không hề có sự chuẩn bị từ trước nên có thể thấy Ngọc Trinh vô tư cầm điện thoại nhìn lời trên sân khấu, nhưng vẫn hát rất hăng say và nhiệt tình khiến Thu Thủy đứng bên cạnh vỗ tay không ngừng vì giọng hát của cô nàng.

Thu Thủy song ca cùng Ngọc Trinh, hết lời khen ngợi giọng hát người đẹp Trà Vinh Ảnh 2

Giọng hát Ngọc Trinh có thể không xuất sắc hoặc ngọt ngào như ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng cũng không thể phủ nhận cô nàng lại có chất giọng rất bắt micro và khi hát cùng Thu Thủy thì Ngọc Trinh hoàn toàn không hề bị "át vía". Thấy sự nhiệt tình của Ngọc Trinh khi hát trên sân khấu, nên Thu Thủy cũng đã có những câu nhận xét về giọng hát của cô nàng ngay trên sân khấu: "Mọi người có thấy Ngọc Trinh hát hay không? Hát hay quá trời ơi"

Thu Thủy song ca cùng Ngọc Trinh, hết lời khen ngợi giọng hát người đẹp Trà Vinh Ảnh 3

Dù không hề có ý định "đá sân" làm ca sĩ, nhưng Ngọc Trinh cũng từng cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc vào năm 2021. Khi nói về việc lấn sân làm ca sĩ, người đẹp chia sẻ: "Tôi thật sự dành tình cảm rất lớn với âm nhạc. Mặc dù có thể tôi hát không quá hoàn hảo nhưng tôi muốn sống với đam mê của mình.

Tôi không có bất cứ áp lực gì và cũng biết rằng việc đi hát sẽ nhận những ý kiến trái chiều từ khán giả và chuyện này rất bình thường đối với một nghệ sĩ.

Tính tôi khi đã dành tâm huyết cho việc gì đó thì tôi cũng sẽ nghiêm túc và cố gắng hết mình. Mong khán giả có thể cảm nhận được cảm xúc của tôi khi thể hiện ca khúc này".

Thu Thủy song ca cùng Ngọc Trinh, hết lời khen ngợi giọng hát người đẹp Trà Vinh Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN