Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu ồn ào, bộ ảnh hạnh phúc gia đình nhỏ của Thu Thủy gây chú ý

Thanh Phúc
Chia sẻ

Nữ ca sĩ cảm thấy trải qua nhiều biến cố thì cũng là lúc cảm xúc của mình chín chắn hơn.

Vượt qua những sóng gió trong thời gian vừa qua, gia đình Thu Thủy hiện đang vẫn vô cùng hạnh phúc. Mỗi ngày cô và ông xã Kin Nguyễn vẫn dậy sớm để cùng đưa đón con đi học, chăm sóc chu đáo cho bé, niềm hạnh phúc nhất của cả hai là được nhìn thấy con khôn lớn và vui cười mỗi ngày. Thu Thủy chia sẻ trải qua scandal cũ từ trên trời rơi xuống, cô càng yêu thương gia đình mình nhiều hơn.

Gia đình hiện tại của Thu Thuỷ.

“Thủy cảm thấy may mắn vì mình còn gia đình nhỏ, bố mẹ, anh chị, gia đình chồng và những người bạn bè thật sự luôn an ủi động viên mình trong giai đoạn khó khăn nhất. Chính những tình cảm đó càng khiến Thủy càng trân quý hơn những người bên cạnh. Hoạn nạn mới gặp chân tình! Vượt qua những biến cố làm Thủy cảm thấy mình trưởng thành và biết quản lý cảm xúc của mình hơn trước rất nhiều.

Thu Thuỷ cho biết, hậu Sóng gió cô cảm thấy cảm xúc bản thân trưởng thành hơn rất nhiều.

Những góp ý chân thành, quan tâm, văn minh Thủy tiếp thu hết để lấy đó làm kinh nghiệm làm bài học cho mình và vẫn cứ đặt gia đình lên hàng đầu. Mình sống cho gia đình chứ không vì cảm xúc hay cuộc sống của một ai hết. Vàng thật thì không sợ lửa, thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất...” - nữ ca sĩ chia sẻ.

Nữ ca sĩ không quan tâm đến những thị phi bên ngoài.

Thời gian này, Thu Thủy vẫn âm thầm đi diễn, tham gia nhiều chương trình truyền hình cũng như tiến hành công việc kinh doanh cá nhân. Nhưng khoảng thời gian lớn nhất cô vẫn dành để bên cạnh chồng con. Dù bận rộn đến đâu, Thu Thủy vẫn sắp xếp thời gian để đưa con trai đi chơi cuối tuần, thăm gia đình 2 bên ông bà nội ngoại.

Dù bận rộn nhưng Thu Thủy và chồng vẫn dành thời gian cho cậu con trai của mình.

Một số hình ảnh của gia đình Thu Thủy:

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh, Mắt Ngọc đến chúc mừng hạnh phúc trăm năm của Thu Thủy

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN