Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hội 'mẹ bỉm' Vpop: Thu Minh - Đông Nhi - Minh Hằng - Phạm Quỳnh Anh bất ngờ hội ngộ

Bình Nguyên
Chia sẻ

4 nữ ca sĩ này sẽ làm gì đây?

Mới đây, mạng xã hội đã không khỏi thích thú trước khoảnh khắc 4 "mẹ bỉm" của Vpop lần đầu cùng tề tụ chung 1 khung ảnh. Theo đó, Minh Hằng, Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh và cả Thu Minh cùng nhau góp mặt trong 1 dự án đặc biệt nhân dịp Lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay. 

Hội 'mẹ bỉm' Vpop: Thu Minh - Đông Nhi - Minh Hằng - Phạm Quỳnh Anh bất ngờ hội ngộ Ảnh 1

Trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi cũng đã đăng tải bức ảnh chụp cùng hội chị em kèm lời chia sẻ: "Thương gửi đến những người mẹ tuyệt vời nhất của chúng con. Không chỉ đến 8/3 mà ngày nào chúng con cũng mong mẹ được hạnh phúc. Chiếc audio đong đầy cảm xúc của chị em chúng mình đã lên sóng. Chúc một nửa thế giới 8/3 thật ấm áp nhé". 

Theo đó, dự án lần này của 4 nữ ca sĩ bao gồm 2 ca khúc: Mẹ chở con đi với sự thể hiện của 3 thành viên thuộc gia đình văn hóa là Đông Nhi - Minh Hằng - Phạm Quỳnh Anh. 

Đặc biệt, ca khúc thứ 2 với tựa đề Mẹ đừng giận con nhé với giọng hát tràn đầy cảm xúc của Thu Minh. Hứa hẹn đây sẽ là 1 dự án đặc biệt lấy đi nhiều nước mắt của khán giả trong dịp 8/3 năm nay. 

Hội 'mẹ bỉm' Vpop: Thu Minh - Đông Nhi - Minh Hằng - Phạm Quỳnh Anh bất ngờ hội ngộ Ảnh 2

Có lẽ đây cũng chính là 1 dự án đặc biệt nhất của Vpop từ trước cho đến nay khi 4 nữ ca sĩ đều đã làm mẹ. Nếu Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh hay Thu Minh đều đang trong hành trình nuôi dạy những thiên thần nhỏ thì Minh Hằng sắp tới đây sẽ chính thức chào đón đứa con đầu lòng của mình cùng ông xã doanh nhân. 

Được biết, trong giai đoạn hoàn thiện sản phẩm này, Minh Hằng đang trong những giai đoạn đầu của thai kì. Đồng thời, đây cũng sẽ là 1 trải nghiệm không thể nào quên trong sự nghiệp của Minh Hằng. 

Hội 'mẹ bỉm' Vpop: Thu Minh - Đông Nhi - Minh Hằng - Phạm Quỳnh Anh bất ngờ hội ngộ Ảnh 3
Dự án âm nhạc lần này của 4 nữ ca sĩ đã được phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN