Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thứ hạng debut đầy khả quan của 'Sally Walker' trên Billboard Hot 100: Iggy Azalea đang thực sự trở lại?

Minh Khôi
Chia sẻ

Một tín hiệu đáng mừng của Iggy Azalea!

Ngày hôm nay, kết quả của BXH Billboard Hot 100 tuần này đã được tiết lộ. 7 Rings của Ariana Grande tiếp tục trụ vững ở vị trí quán quân đầy thuyết phục. Bên cạnh đó, đã 3 năm rồi, ta mới lại thấy cái tên Iggy Azalea trở lại BXH Billboard Hot 100 - một tín hiệu khả quan cho sự nghiệp của cô nàng.

MV Sally Walker có hơn 30 triệu lượt xem.

Cụ thể, Sally Walker debut tại vị trí thứ 62 với trên 4.6 triệu lượt stream. Mặc dù đây khó có thể xem là một thứ hạng cao, nhưng với một nghệ sĩ đã nếm phải quá nhiều quả đắng suốt 3 năm qua, đây là một thành tích vô cùng khả quan và tràn trề hi vọng.

Sally Walker cũng đánh dấu cú debut cao nhất trên Billboard Hot 100 của nàng rapper người Australia kể từ Team (debut tại vị trí thứ 42 hồi năm 2016). Điều đó chứng tỏ: mọi nỗ lực, công sức của Iggy Azalea đã bắt đầu được đền đáp. Khán giả đã bắt đầu nhớ lại cái tên Iggy Azalea và đón nhận âm nhạc của cô. Còn nhớ 3 năm dài không có bất kì ca khúc nào xuất hiện nổi trên Billboard Hot 100, ta mới thấy vị trí thứ 62 này có ý nghĩa đến như thế nào.

Kể từ khi Iggy rời công ty cũ, trở thành một nghệ sĩ Indie, một con đường mới đã được mở ra cho nàng rapper. Iggy thực sự đã nắm bắt đúng thời cơ, lột xác mạnh mẽ về hình ảnh lẫn âm nhạc, và giành được những bình luận tích cực. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa - khán giả sẽ không quay lưng với Iggy Azalea.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khôi

BÌNH LUẬN