Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thời Đại Thiếu Niên Đoàn tiếp bước TFBOYS đoạt hai giải danh giá tại TMEA

Phương Linh
Chia sẻ

Điều đáng nói là người chiến thắng giải nhóm nhạc TMEA cách đây hai năm chính là "anh trai" TFBOYS của họ.

Lễ hội âm nhạc TMEA vừa kết thúc, Thời Đại Thiếu Niên Đoàn đã giành được thêm hai giải thưởng: Nhóm nhạc xuất sắc nhất của năm và giải thưởng mười bài hát vàng hàng đầu của năm. 

Hai giải thưởng này là sự công nhận toàn diện về sức mạnh tổng thể, tính biểu cảm, sự phổ biến và thu hút "lưu lượng" của Thời Đại Thiếu Niên Đoàn. Đồng thời, nó chứng tỏ Thời Đại Thiếu Niên Đoàn đã bắt đầu được giới âm nhạc Trung Quốc công nhận. Điều đáng nói là người chiến thắng giải nhóm nhạc TMEA cách đây hai năm chính là "anh trai" TFBOYS của họ. 

TFBOYS là nhóm nhạc nam được đánh giá cao hàng đầu làng giải trí trong nước, bất kỳ thành viên nào trong nhóm đều là thần tượng siêu cấp và thần tượng quốc dân hàng đầu. 

Ba chàng trai của ngày hôm nay dù không thường xuyên biểu diễn với nhau, nhưng mỗi người đều là một thần tượng lớn có thể solo. Tất nhiên, với tư cách là một người hâm mộ, mong muốn lớn nhất của fan là được thấy họ gắn bó với nhau. 

Điều thú vị là trong một thời gian dài, vì cùng một công ty quản lí, Thời Đại Thiếu Niên Đoàn được gọi là nhóm thế hệ thứ hai. 

Được bao phủ bởi ánh hào quang của sự nổi tiếng từ TFBOYS, sau hai năm làm việc chăm chỉ, Thời Đại Thiếu Niên Đoàn cuối cùng cũng thoát khỏi ánh hào quang của các đàn anh và trở thành một nhóm nhạc nam độc lập với chính tên gọi của mình. 

Hơn thế nữa, Thời Đại Thiếu Niên Đoàn hiện đã giành được giải Nhóm nhạc xuất sắc nhất tại lễ hội TMEA, vinh dự mà đàn anh từng giành được. TFBOYS từng là một nhóm nhạc nam thần tượng đẳng cấp trong làng giải trí nội, thành công của họ khiến cả nhóm phải ghen tị, thậm chí có thể gọi là "đỉnh cao" của sự kết hợp nhóm. 

Thời Đại Thiếu Niên Đoàn tuy chưa đạt được thành quả như vậy nhưng mức độ phổ biến và thu hút lượng truy cập của họ cũng rất mạnh mẽ. Hy vọng rằng Đoàn thiếu niên của Thời đại trong tương lai có thể tiếp tục làm việc chăm chỉ và có thể sánh ngang với sự rực rỡ của TFBOYS.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN