Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thời Đại Thiếu Niên Đoàn đã bùng nổ như thế nào trong Đêm Cuồng Hoan?

Phương Linh
Chia sẻ

Bạn đã xem buổi ra mắt ca khúc Na Tra của Thời Đại Thiếu Niên Đoàn chưa?

Hai năm trước, cũng là sân khấu của Đêm Cuồng Hoa Song Thập Nhất, trông Thời Đại Thiếu Niên Đoàn vẫn còn non nớt, hát chưa đầy ba phút, nhưng họ đã thoát ra "khỏi vòng" bằng khả năng xuất sắc của mình. 

Hai năm sau, cũng sẽ là sân khấu này, Thời Đại Thiếu Niên Đoàn đã có thể tỏa sáng rất vững chắc trên sân khấu. Thời gian là nhân chứng tốt nhất, và bản lĩnh của tuổi trẻ không ngừng bùng nổ.

Na Tra thực sự là bài hát yêu thích nhất của Thời Đại Thiếu Niên Đoàn trong năm nay, và nó làm fan ngạc nhiên nhất. Fan sẽ không mù quáng theo đuổi "retro", nhưng nó cũng rất Trung Quốc về ca từ và âm nhạc.

Chỉ có thể loại âm nhạc này mới có thể thực sự cắm rễ văn hóa truyền thống vào mảnh đất hiện đại, và Na Tra phá bỏ những khuôn mẫu và lề lối của "phong cách Trung Quốc". 

Về tổng thể thì bài hát này không phải là nhạc dance bùng nổ, cháy bỏng, cũng không phải là bài hát điển hình của nhóm nhạc nam, mà là kiểu bài hát khi nghe bạn sẽ có cảm giác bài hát này chỉ có thể hát nhóm thì làn sóng này mới ổn. 

Nội tâm của bài hát Na Tra rất mạnh mẽ, toàn bộ giai điệu đều thăng hoa, không theo ý tưởng sáng tạo chung, cách dàn dựng cũng hoành tráng, rõ ràng là sử dụng nhạc cụ truyền thống nhưng không khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt. 

So với Chu Tước, Na Tra là ca khúc tâm tình, nghe xong thật sự như vào cõi Phật!  Mặt khác, bảy người, dù ngoại hình, chiều cao, hình thể hay khả năng ca hát, nhảy múa đều ở mức tốt, trông họ gọn gàng và quyến rũ! Gần đây, Thời Đại Thiếu Niên Đoàn tiếp tục có thêm bài hát mới và phong cách mới, từ Chu Tước đến Na Tra đều hay!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN