Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị 'oét' giọng lúc đang phiêu, màn xử lý sau đó của Thiều Bảo Trâm mới đáng chú ý

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip trình diễn của Thiều Bảo Trâm nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể nói, Thiều Bảo Trâm từ sau drama "trà xanh" với Hải Tú và Sơn Tùng cũng được chú ý nhiều hơn hẳn trong mọi hoạt động của mình. Những lần đi diễn, sân khấu gần đây của Thiều Bảo Trâm cũng được quan tâm mạnh mẽ. 

Điển hình là đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm xử lý sau khi bị "oét" giọng lúc đang phiêu trong một sân khấu gần đây cũng gây xôn xao không ít. 

Clip Thiều Bảo Trâm xử lý sau khi bị "oét" giọng lúc đang phiêu gây xôn xao.

Theo đó, đoạn video Thiều Bảo Trâm xử lý sau khi bị "oét" giọng lúc đang phiêu đang được chú ý nhiều trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ diện trang phục bó sát với hiệu ứng ánh kim lấp lánh đúng style thường thấy của cô. 

Thiều Bảo Trâm đã mang tới ca khúc Một mình có buồn không phiên bản remix khá sôi động, phù hợp bối cảnh biểu diễn.

Thiều Bảo Trâm

Và đoạn đáng chú ý nhất chính phần bridge trước khi vào phần điệp khúc của bài. Thiều Bảo Trâm hát nốt một câu và có màn phiêu vài nốt ngẫu hứng. Thế nhưng giọng của cô lại vô tình bị "crack" nhẹ khúc này. Vì là lúc nữ ca sĩ đang cao hứng hát to nên có thể nghe thấy khá rõ. 

Sau đó, Thiều Bảo Trâm vẫn bình tĩnh diễn tiếp. Có điều, ở câu hát nối tiếp trong phần điệp khúc, nữ ca sĩ không hát liền mà đưa mic về phía khán giả để "nhờ" mọi người hòa giọng cùng. 

Khi được một đoạn Thiều Bảo Trâm mới đưa mic lên hát tiếp. Hành động gián đoạn giữa chừng ấy như thể cách nữ ca sĩ điều chỉnh lại giọng của mình sau khi bị vỡ giọng bất ngờ.

Dù bị sự cố "oét" giọng không mong muốn, Thiều Bảo Trâm bù lại có màn trình diễn khá nhiệt tình và rất chịu khó giao lưu, tương tác với khán giả bên dưới. Đoạn clip cũng vì thế mà được chú ý nhiều hơn.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN