Âm Nhạc

Mượn ca khúc của Rosé (BlackPink), Thiều Bảo Trâm muốn nhắn nhủ điều này đến Sơn Tùng M-TP?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Phải chăng ngày Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng công khai sắp đến gần?

Mặc dù tin đồn Sơn Tùng hẹn hò Thiều Bảo Trâm xuất hiện đã rất lâu, thế nhưng chưa bao giờ cặp đôi này công khai trên mạng xã hội. Thế nhưng mới đây, Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người bất ngờ khi có động thái được cho là "nhắc nhở" Sơn Tùng M-TP trên trang cá nhân.

Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải trên Instagram đoạn clip Rosé (BlackPink) đang hát cùng dòng caption: "Mình cũng ước rằng bài hát của mình sẽ giúp cho ai đó không còn cảm thấy cô đơn khi nghe, cảm thấy được an ủi như khi mình nghe bạn ấy hát...".

Chính chia sẻ này của Thiều Bảo Trâm đã khiến khán giả đoán già đoán non rằng cô nàng đang "ám chỉ" Sơn Tùng. Bởi thời gian vừa qua, cả Thiều Bảo Trang và Sơn Tùng đều lần lượt cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới, nên việc đôi bên nghe "bạn hát" chắc chắn là điều có thể xảy ra.

Là một trong những cặp đôi kín tiếng bậc nhất showbiz, thế nhưng Sơn Tùng Thiều Bảo Trâm không ít lần bị khán giả soi ra nghi vấn mặc đồ đôi hoặc đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, khán giả thì vẫn luôn mong chờ một ngày cặp đôi sẽ danh chính ngôn thuận thay vì mãi chơi trò đánh đố thế này đâu.

Xem thêm: Dân mạng 'phát sốt' trước hình ảnh Thiều Bảo Trâm tựa đầu Sơn Tùng cực ngọt, sự thật thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất