Âm Nhạc

Nức nở hát nhạc thất tình, phải chăng Thiều Bảo Trâm đang kể câu chuyện của chính mình?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thiều Bảo Trâm nhận về nhiều sự chú ý bằng đoạn clip hát live mới nhất!

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải một đoạn clip hát live với ca khúc Chúng ta làm bạn được không. Tuy nhiên, với cách hát đầy tính tự sự mà khán giả cứ ngỡ như Thiều Bảo Trâm đang dùng câu hát để lột tả câu chuyện của mình vậy.

Nức nở hát nhạc thất tình, phải chăng Thiều Bảo Trâm đang kể câu chuyện của chính mình? Ảnh 1

Có thể thấy, những câu hát mà Thiều Bảo Trâm thể hiện như: Anh, trả lời em đi anh/ Chỉ cần một câu nói chân thành/ Em không tin rằng/ Anh là người vô tình như thế,.... một cách đầy tính tự sự. Không những thế, ánh mắt man mác buồn của nữ ca sĩ cũng khiến khán giả ngỡ rằng Thiều Bảo Trâm đang kể chính câu chuyện tình yêu của mình.

Nức nở hát nhạc thất tình, phải chăng Thiều Bảo Trâm đang kể câu chuyện của chính mình? Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip, ngoài những ý kiến bày tỏ sự đồng cảm với Thiều Bảo Trâm thì đông đảo cư dân mạng  khác đã để lại bình luận cho rằng đây chẳng qua là cách hát nhạc buồn đậm chất của Thiều Bảo Trâm từ trước đến nay, chứ không phải do nữ ca sĩ đượm buồn vì những chuyện cũ trong quá khứ

Nức nở hát nhạc thất tình, phải chăng Thiều Bảo Trâm đang kể câu chuyện của chính mình? Ảnh 3

Vừa qua, Thiều Bảo Trâm chính thức phát hành bản live performance Trước tiên anh hãy nói chia tay em đi. Đây cũng là sản phẩm mở màn cho EP after YOU (winter version - phiên bản mùa đông) bao gồm 6 ca khúc - 4 ca khúc thuộc mini album đầu tay after YOU và 2 ca khúc từng ra mắt trước đó là Một mình có buồn không (2020) và Thương anh (2017). 

Nức nở hát nhạc thất tình, phải chăng Thiều Bảo Trâm đang kể câu chuyện của chính mình? Ảnh 4

Mini album after YOU là một cột mốc ý nghĩa trong sự nghiệp ca hát, nên Thiều Bảo Trâm muốn dành tặng khán giả một dự án đầy đủ các video live performance, bên cạnh 2 MV Sau lưng anh có ai kìa và Chúng ta làm bạn được không. Trong EP after YOU (winter version), Thiều Bảo Trâm xuất hiện với phong cách đơn giản, gần gũi và dành trọn cảm xúc vào âm nhạc. Tuy thay đổi tới 6 bối cảnh khác nhau, nhưng từng bản live performance đều mang không khí ấm áp, nhẹ nhàng giữa mùa thu đông, mang đến cảm giác bình yên cho khán giả. 

Nức nở hát nhạc thất tình, phải chăng Thiều Bảo Trâm đang kể câu chuyện của chính mình? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thiều Bảo Trâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất