Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thiều Bảo Trâm vướng ngay tranh cãi nảy lửa về giọng hát live khi lần đầu diễn bản remix bài mới

Thụy Hân
Chia sẻ

Thiều Bảo Trâm hát ra sao mà đoạn clip này lại gây tranh cãi như thế?

Dù drama "trà xanh" với Sơn Tùng và Hải Tú đã qua được một thời gian nhưng mọi động thái của Thiều Bảo Trâm vẫn gây xôn xao mạnh mẽ với cộng đồng mạng. Nhất là khi gần đây cô cũng đã comeback đường đua với ca khúc Sau lưng anh có ai kìa

Và mới đây, cư dân mạng cũng đã tranh cãi rất nhiều xoay quanh việc Thiều Bảo Trâm dính tranh cãi giọng hát khi diễn bản remix bài mới. 

Thiều Bảo Trâm dính tranh cãi giọng hát khi diễn bản remix bài mới.

Theo đó, netizen đang lan truyền đoạn clip Thiều Bảo Trâm dính tranh cãi giọng hát khi diễn bản remix bài mới Sau lưng anh có ai kìa. Nữ ca sĩ xuất hiện lộng lẫy với chiếc váy trắng khoe vai trần như công chúa và diễn tại một quán bar. Bên cạnh nhiều bản hit cũ, tại đây Thiều Bảo Trâm cũng lần đầu mang đến phiên bản remix xập xình của Sau lưng anh có ai kìa.

Thiều Bảo Trâm

Tuy nhiên, màn trình diễn này của Thiều Bảo Trâm lại không mấy nhận được phản ứng tích cực. Đúng là nữ ca sĩ biểu diễn bản remix khá sung nhưng không rõ lí do là gì mà giọng của cô lại khá thều thào, nghe rất đuối sức. 

Giọng của nữ ca sĩ không được rõ ràng, có chỗ lại đứt quãng. Thậm chí ở một số đoạn còn ngỡ như đọc chứ không phải hát.

Bên dưới đoạn video xuất hiện nhiều bình luận trái chiều khác nhau. Trong khi có không ít nhận xét hoài nghi về khả năng hát live, đặc biệt là những bản nhạc sôi động của Thiều Bảo Trâm thì cũng có không ít bình luận bênh vực. 

Một bộ phận netizen cho rằng có lẽ do hát liên tục những bài hát remix rồi còn phải nhảy nhót nên nữ ca sĩ bị đuối. Ngoài ra một phần vì là âm thanh từ video không bằng nghe trực tiếp nên giống như Thiều Bảo Trâm hát rất yếu. Vì thế mà video hát live này của nữ ca sĩ gây tranh cãi không ít.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Thiều Bảo Trâm trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN