Âm Nhạc

Thí sinh trùng tên với bộ phim mới của Vương Nhất Bác chọc ghẹo nam ca sĩ, netizen được phen cười ngất

Phương Linh
Chia sẻ

Mặc dù Công Tôn Vô Danh không tham gia mùa thứ 4 Street Dance nhưng anh ấy cổ vũ cho Vương Nhất Bác.

Bộ phim Vô Danh với sự tham gia của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác cũng rất được mọi người chú ý. Tình cờ lại có một vũ công tên là Công Tôn Vô Danh trong đội Nhất Ba Vương Tạc trong Street Dance of China 3. Công Tôn Vô Danh nghĩ rằng đội trưởng đang gọi mình nên đã đáp lại bằng hai từ "Có chuyện gì vậy" khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Nhất Ba Vương Tạc là đội nhảy đường phố do Vương Nhất Bác thành lập. Công Tôn Vô Danh là một Bboy nhảy rất giỏi. Anh ấy đã tham gia vào mùa thứ ba của chương trình. Theo lời mời của Vương Nhất Bác, anh ấy đã tham gia vào đội của Vương Nhất Bác.

Khi Vương Nhất Bác quảng bá phim mới, anh chỉ đề cập đến từ "Vô Danh", Công Tôn Vô Danh bình luận "có chuyện gì vậy", như thể đội trưởng đang thực sự gọi mình vậy, đó là tương tác thông minh, khiến nhiều cư dân mạng cừời ngất. 

Một số cư dân mạng còn đùa rằng Vương Nhất Bác đã gọi Công Tôn Vô Danh để Battle, một số cư dân mạng khác cũng giải thích lý do, nói rằng Vương Nhất Bác đang nói về một bộ phim mới.

Công Tôn Vô Danh, với tư cách là một thành viên của đội Nhất Ba Vương Tạc, thực sự biết rằng đội trưởng đang nói về bộ phim Vô Danh. 

Công Tôn Vô Danh không chỉ tự gọi mình, mà những bình luận của anh ấy đã tương tác khéo léo với Vương Nhất Bác.

Dù năng lực cá nhân có hạn nhưng Công Tôn Vô Danh luôn muốn giúp đỡ mọi người. Vương Nhất Bác rất ngưỡng mộ phong cách nhảy đường phố của Công Tôn Vô Danh. 

Công Tôn Vô Danh đã lọt vào top 10 trong "Hot-Blood Street Dance Troupe", giành chức vô địch tiệc vũ đạo, từng là huấn luyện viên dạy nhảy đường phố "Dream Show" , và giám khảo trong các cuộc thi nhảy khác nhau, cũng từng là vũ công khách mời cho Trương Huệ Muội.

Mặc dù Công Tôn Vô Danh không tham gia mùa thứ 4 Street Dance nhưng anh ấy cổ vũ cho Vương Nhất Bác đồng thời chú ý đến các đồng đội của đội Vương Nhất Bác.

Trong trận chung kết mùa thứ 4 của Street Dance, Công Tôn Vô Danh đã quay lại để giúp George nhảy. Là một Bboy, anh hiểu được sự khó khăn của các vũ công breakdance.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất