Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thí sinh trong đội tranh cãi với fan, Vương Nhất Bác phản ứng ra sao?

Phương Linh
Chia sẻ

Tinh thần nhóm của Vương Nhất Bác đã tăng lên đáng kể.

Street Dance of China 4 thực sự có phong cách riêng, không có chủ đề thì tự nhiên sẽ tìm được chủ đề, chương trình cũng không thể chỉ dùng một người nào đó tạo chủ đề mà còn bắt đầu tìm kiếm từ các thí sinh.

Gần đây, trước những tranh cãi trên mạng, nhiều người cũng chú ý đến tác phẩm Vương Nhất Bác trong cuộc thi, fan không hiểu sao tác phẩm của Tiểu Hải lại thu hút nhiều thảo luận của mọi người đến vậy. Việc lồng ghép các yếu tố mang đậm phong cách dân tộc là một nỗ lực hiếm có của đội Nhất Ba Vương Tạc.

Kết quả là khiến người hâm mộ quê nhà lại không hài lòng. Nhiều bình luận và nhận xét không hay đã khiến vũ công Tiểu Hải phản ứng trực tiếp. Anh chỉ ra rằng BTC chương trình đã phát hành một video bổ sung, chứ không phải video biểu diễn trực tiếp.

Street Dance là một chương trình giải trí, không phải là một cuộc thi nhảy đường phố chuyên nghiệp. Nó chú trọng hơn đến tính cộng đồng và giải trí của nhảy đường phố, tuân thủ nguyên tắc Peace&Love.

Trên thực tế, sẽ có người thắng người thua nếu có trò chơi. Tốt là tốt, xấu là xấu. Đây là lẽ đương nhiên sẽ gây ra tranh cãi, ai mang "trái tim thủy tinh" thì dễ xúc động.

Bởi vì Tiểu Hải thuộc đội của Vương Nhất Bác , tự nhiên có rất nhiều mũi nhọn nhắm vào anh chàng này nhưng sự gắn kết của đội Vương Nhất Bác là ổn định. Từ những mẩu tin đăng tải về chương trình, chúng ta có thể thấy khả năng lãnh đạo nhóm của Vương Nhất Bác. Dù còn trẻ nhưng anh rất chuyên nghiệp và tôn trọng mọi người chơi.

Không khó để nhận thấy rằng màn trình diễn hip-hop của anh rất đáng nể, những nhận xét về chuyên môn của anh khiến mọi người ngưỡng mộ anh.

Với logic rõ ràng, anh xử lý dứt khoát và kiểm soát chi tiết một cách dễ dàng và tự tin. Đó là lý do tại sao đội của Vương Nhất Bác luôn xuất sắc và những thiếu sót cũng sẽ được cùng nhau hoàn thiện.

Chưa kể Vương Nhất Bác giỏi ăn nói, đặc biệt là trong một đội có rất nhiều đại thần, ai cũng có phong cách riêng và không dễ kiểm soát, nhưng Vương Nhất Bác vẫn giữ được sự bộc trực và thẳng thắn.

Vương Nhất Bác đã làm sáng tỏ rất nhiều vấn đề và giành được sự đồng tình và công nhận của các thành viên trong đội. Nhất Ba Vương Tạc là một đội có tinh thần đoàn kết, và sẽ bùng nổ.

Cho dù đó là sự chú ý do Tiểu Hải phản ứng với các bình luận hay vấn đề về khả năng kiểm soát toàn đội của Vương Nhất Bác, fan đã thấy một điều là họ đủ mạnh.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN