Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thì ra bài hát mới '20' của Vương Nhất Bác có ý nghĩa như thế này!

Phương Linh
Chia sẻ

'20' sử dụng hai mươi câu để thể hiện con đường phía trước, nhưng thay vì vượt qua gông xiềng của những khái niệm thế tục, đó giống như là trách nhiệm và lòng dũng cảm hơn.

Như chúng ta đều biết, mỗi năm Vương Nhất Bác thường ra một bài hát mới. Năm nay cũng vậy, 20 là ca khúc được Vương Nhất Bác phát hành và trình diễn tại các đêm nhạc Giao thừa.

Hóa ra đó là ý nghĩa ngụ ý của bài hát mới. Hai mươi câu từ trong bài hát mới như một dấu ấn để tiến về phía trước.

Sao băng lao về phía cuối bầu trời

Một cơn gió có thể hiểu được

Một tia hy vọng cũng tràn trề 

Anh muốn nhóm lại ngọn lửa

Chỉ còn tro tàn trước mắt tôi hết lần này đến lần khác

Một vết thương

Thẳng về phía trước

Trước khi một cơn bão hoành hành qua biên giới

Một tia sáng xuyên qua đêm dài

Một lúc

Tất cả các con đường thăng trầm

Theo đuổi tất cả các cách

Thẳng về phía trước

Vang vọng mọi khoảnh khắc

Một lần nghĩ cho cả đời

Thẳng về phía trước

Quay lại với bạn

Thắt chặt sợi dây vô hình một lần nữa và một lần nữa

Sau khi đọc lời bài hát được tung ra, người đọc thực sự có tâm trạng rất khác, có nhiều hương vị lẫn lộn, và không dễ dàng để hiểu được nó.

Nhiều nhà phê bình cho rằng ở độ tuổi của Vương Nhất Bác quả thực là một chút thúc giục sự trưởng thành, và chúng cũng mang theo những chông gai!

Đọc xong lời bài hát này, bạn có cảm thấy hơi cô đơn và can đảm thêm không? Điều đáng khen ngợi nhất trên thế giới này là lòng dũng cảm, đó là điều mà nhiều người đang tìm kiếm, bởi vì chúng ta thực sự chưa bao giờ có được nó.

Dũng cảm là biểu hiện của sự thiếu hiểu biết và không sợ hãi của trẻ, đó là điều quý giá nhất trên đời.

Cho dù đó là trong Vô Cảm, "vui lòng duy trì một thái độ không cảm tính", hoặc trong Mật mã thế giới của tôi, là "thế giới của tôi không nhượng bộ"; tất cả đều có thái độ nổi loạn của Vương Nhất Bác, người không quan tâm đến những ánh mắt và chỉ trích của thế giới bên ngoài.

Nhưng lần này, 20 sử dụng hai mươi câu để thể hiện con đường phía trước, nhưng thay vì vượt qua gông cùm của những khái niệm thế tục, đó giống như là trách nhiệm và lòng dũng cảm hơn.

Về phần Vương Nhất Bác, khiêm tốn là điều anh luôn khắc cốt ghi tâm, đó là cách thể hiện nội tâm của anh, dù không phải là fan của anh cũng có thể thấy được điều đó.

Để khách quan và công tâm khi nhìn nhận nghệ sĩ được nhiều người yêu thích này, đương nhiên anh phải có những ưu điểm và giá trị riêng. Vương Nhất Bác vốn là một người có tính cách bộc trực, thẳng thắn và rất tự tin.

Tóm lại, phần tuyệt vời trong bài hát của anh luôn là hiệu ứng tổng thể. Vương Nhất Bác luôn sống theo mong đợi, nhưng cũng đáp ứng mong đợi của mọi người!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN