Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng chính thức tự tay tiễn 'bay màu' MV There Is No One At All khỏi Youtube

Thụy Hân
Chia sẻ

Sự viện đang nhận được sự chú ý mạnh mẽvaf bàn tán của công chúng.

Tối 28/4, Sơn Tùng chính thức cho ra mắt MV There Is No One At All đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua Vpop 2022. Tuy nhiên, ca khúc nhận lại khá nhiều phản hồi không mấy tích cực và thành tích cũng không vẻ vang như các sản phẩm trước, thậm chí có nhiều tranh cãi xung quanh. 

Và mới đây nhất, sự chú ý càng đỉnh điểm hơn khi MV There Is No One At All của Sơn Tùng chính thức "bay màu" khỏi Youtube. 

Sơn Tùng chính thức tự tay tiễn 'bay màu' MV There Is No One At All khỏi Youtube Ảnh 1

Cụ thể, tối 29/4, MV There Is No One At All của Sơn Tùng chính thức "bay màu" khỏi Youtube khiến dân tình bàn tán mạnh mẽ. Hành động này do chính ê-kíp Sơn Tùng thực hiện sau nhiều phản hồi từ phía các cơ quan ban ngành.

Sơn Tùng chính thức tự tay tiễn 'bay màu' MV There Is No One At All khỏi Youtube Ảnh 2

Nam ca sĩ đã chia sẻ một đoạn tâm thư dài phân tích về những thông điệp và ý nghĩa mà phía anh muốn lồng ghép vào MV. Nhưng vì những phản ánh từ khán giả và cơ quan quản lý nên phía Sơn Tùng đã "chủ động ngưng phát hành" MV này.

Anh cũng gửi một lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã có những cảm giác không thoải mái sau khi xem MV.

Sơn Tùng chính thức tự tay tiễn 'bay màu' MV There Is No One At All khỏi Youtube Ảnh 3

Sự việc này dường như bắt nguồn từ việc trong MV mới của Sơn Tùng có quá nhiều hình ảnh, nội dung tiêu cực và được cho là cổ xúy cho nạn bạ.o lực học đường và cả phân cảnh "gieo mình" từ một tòa nhà cao tầng xuống đất càng khiến sự việc gây tranh cãi mạnh mẽ. 

Nhận được phản hồi từ công chúng, các cơ quan bộ ngành liên quan cũng đã vào cuộc để có biện pháp xử lý, đặc biệt là theo hướng tạm dừng phát hành MV này và Sơn Tùng đã thực hiện theo.

Nguyên văn chia sẻ của Sơn Tùng:

Xin chào tất cả mọi người, mình là Sơn Tùng M-TP đây!

Tối qua 28/04/2022, Tùng và tập thể công ty M-TP Entertainment đã cho ra mắt M/V “There’s No One At All”. Đây là sản phẩm tiếng Anh đầu tiên đánh dấu một chặng đường mới trong cuộc đời sự nghiệp của Tùng. Tùng thực sự cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào trong suốt quá trình thực hiện dự án này !

Tùng đã bắt đầu dự án THERE’S NO ONE AT ALL với những giai điệu đầu tiên (phần nghe) vào giữa năm 2020, cho đến tháng 1 năm 2022 thì những cảnh quay cuối cùng mới được đóng máy (phần nhìn), sau đó là cả một quá trình hậu kỳ rất cẩn thận, tỉ mỉ từng cảnh một để đem đến một dự án chỉnh chu nhất cho khán giả từ phần nghe cho đến phần nhìn. Và rồi cuối cùng THERE’S NO ONE AT ALL cũng đã được ra mắt vào lúc 20:00 ngày 28/4/2022.

Cả một chặng đường dài đúng không ạ !

M/V được lấy ý tưởng từ chính những giai điệu, ca từ và tinh thần của bài hát mà Tùng viết ra. Xuyên suốt M/V là hình ảnh của một đứa bé không gia đình, không bạn bè nhưng luôn tin vào một ngày nào đó sẽ được bù đắp, được yêu thương, được quan tâm như bao đứa trẻ khác.

Chủ đích việc xây dựng hình ảnh này Tùng mong muốn thông qua M/V có thể truyền tải thông điệp “Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và hãy mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn”. Bên cạnh đấy Tùng cũng muốn được chia sẻ sự đồng cảm của mình đến với những mảnh đời bất hạnh ngoài kia rằng: “Bạn không hề cô đơn, có rất nhiều người giống như bạn.”

Trong nghệ thuật sẽ luôn có những ẩn ý ở từng cảnh, thậm chí là chiều sâu nội tâm đến khó hiểu của nhân vật mà mỗi một người nghệ sĩ hay người sáng tạo muốn khán giả của mình cảm nhận.

Tuy nhiên, sau khi phát hành, Tùng cũng đã nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều. Nhân đây Tùng thật lòng muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã có những cảm giác không thoải mái sau khi xem M/V này. Đây thực sự không phải là những gì mà Tùng hay công ty M-TP Entertainment mong muốn. Tùng luôn hiểu được vị trí và sức ảnh hưởng của mình đối với các bạn trẻ. Tùng luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội cũng như cho quê hương đất nước Việt Nam của mình.

Vì vậy, Tùng và công ty, với tinh thần cầu thị, lắng nghe, sẽ chủ động ngưng phát hành M/V “There’s No One At All”.

Cuối cùng Tùng và công ty xin được gửi một lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người anh em, những cộng sự, và những đối tác đã đồng hành cùng Tùng trong dự án lần này. Xin cảm ơn tất cả những ai đã và đang yêu thương, ủng hộ thật nhiều cho THERE’S NO ONE AT ALL. Và cuối cùng, Tùng xin cảm ơn tất cả những ý kiến đóng góp từ khán giả và các Sở ban ngành về dự án lần này.

Xin cảm ơn mọi người rất nhiều !

Sơn Tùng chính thức tự tay tiễn 'bay màu' MV There Is No One At All khỏi Youtube Ảnh 4

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về sự việc của Sơn Tùng và MV mới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN