Âm Nhạc

Thêm một lễ trao giải 'đánh rơi' mất thành viên của BTS: Vô ý hay cố tình?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Một, hai, ba, bốn, năm... bảy, APAN Music Awards có 'đánh rơi' mất thành viên BTS nào không?

Ngay sau khi ăn mừng chiến thắng của BTS tại lễ trao giải The Fact Music Awards 2020, người hâm mộ lại tiếp tục đổ dồn sự chú ý vào một vấn đề phát sinh từ lễ trao giải âm nhạc APAN 2020 sắp diễn ra. Cụ thể, trên trang web bán vé của chương trình, APAN 2020 đã đăng tải hai bức ảnh quảng cáo cho sự kiện. Trong tấm đầu tiên, tất cả bảy thành viên của BTS đều có mặt trên đó.

Thêm một lễ trao giải 'đánh rơi' mất thành viên của BTS: Vô ý hay cố tình? Ảnh 1
Sẽ không có gì xảy ra nếu chỉ có tấm poster này được công bố.

Cụ thể, trong tấm poster quảng cáo thứ hai của sự kiện, thành viên V ở phía ngoài cùng bên trái đã bị cắt xén. Ngay sau khi các Army (cộng đồng người hâm mộ của BTS) phát hiện ra sai lầm lớn này, họ đã lên Twitter để bày tỏ sự lo lắng của mình. Sau đó, tất cả đã gửi tin nhắn tới lễ trao giải APAN 2020 để khắc phục sự cố và yêu cầu ban tổ chức để tất cả bảy thành viên vào các tấm poster quảng cáo.

Thêm một lễ trao giải 'đánh rơi' mất thành viên của BTS: Vô ý hay cố tình? Ảnh 2
BTS biến mất trong tấm poster thứ hai.

Đây không phải là lần đầu tiên các lễ trao giải tại Hàn Quốc "đánh rơi" các thành viên của BTS. Trước đây chỉ một tuần, tại MAMA 2020, trong phần công bố 10 cái tên truyền cảm hứng trong năm 2020, nhà sản xuất đã "lấy mất" một thành viên của BTS và thật trùng hợp, chàng trai "xấu số" này tiếp tục là Jin. Họ đã vô tình không đưa anh cả của nhóm vào bức ảnh trên màn hình lớn, khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng tức giận vì thái độ thiếu tôn trọng này.

Thêm một lễ trao giải 'đánh rơi' mất thành viên của BTS: Vô ý hay cố tình? Ảnh 3
Jin bị MAMA 2020 "lấy mất" chỉ một tuần trước đây.

Bạn thấy sao về hành động "gây chú ý" của lễ trao giải Apan 2020?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất