Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thêm một gương mặt gạo cội của YG dứt áo ra đi

Vân Anh Hoàng
Chia sẻ

Zion.T đã chính thức kết thúc hợp đồng với The Black Label - công ty giải trí Hàn Quốc do YG Entertainment thành lập dưới dạng công ty con vào năm 2015 với quyền điều hành của Teddy Park và Kush.

News1 đưa tin hợp đồng của Zion.T với The Black Label (công ty con YG) đã hết hạn vào tháng 4/2021. Nam ca sĩ/ producer sẽ không tái kí mà chọn ra riêng tự thành lập công ty mới để phát triển các tài năng trẻ. 

Thêm một gương mặt gạo cội của YG dứt áo ra đi Ảnh 1
Quái vật nhạc số Zion.T
Thêm một gương mặt gạo cội của YG dứt áo ra đi Ảnh 2
Zion.T từng kết hợp với rất nhiều nhân vật đình đám của Kpop

Zion.T đã thảo luận với Teddy - người đứng đầu The Black Label về chuyện hợp đồng. Và được biết Teddy cũng ủng hộ Zion. T trên con đường tự lực bay xa.

Như vậy là ba founder ban đầu của The Black Label thì đã có hai người tách ra lập công ty riêng là Kush và Zion.T, chỉ còn Teddy một mình quản lý The Black Label.

Thêm một gương mặt gạo cội của YG dứt áo ra đi Ảnh 3
3 founder ban đầu của The Black Label
Thêm một gương mặt gạo cội của YG dứt áo ra đi Ảnh 4
Jeon Somi hiện là nghệ sĩ độc quyền "đẻ trứng vàng" của The Black Lable

Zion.T sinh ngày 13 tháng 4 năm 1989 tên thật là Kim Hae-sol, được biết đến với tư cách là một ca sĩ hip-hop và R&B của The Black Label, một chi nhánh của YG Entertainment, do Teddy Park quản lý. 

Thêm một gương mặt gạo cội của YG dứt áo ra đi Ảnh 5

Anh được mệnh danh là quái vật nhạc số khi tất cả các sản phẩm của anh đều được công chúng đón nhận và đạt thứ hạng cao trên BXH.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh Hoàng

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN