Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thế thái của Hương Ly bất ngờ bị dân mạng phát hiện có phân cảnh y hệt Daechwita từ Suga (BTS)?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Theo đó, nội dung chính của đoạn clip xoay quanh sự tương đồng giữa 2 sản phẩm của Hương Ly và Suga.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Suga đã truyền tay nhau đoạn clip so sánh MV Thế thái của Hương Ly với thành viên BTS. Theo đó, nội dung chính của đoạn clip xoay quanh sự tương đồng giữa 2 sản phẩm này với nhau.

Cụ thể, trong MV của Hương Ly xuất hiện phân cảnh nữ ca sĩ di chuyển giữa một khu phố với bối cảnh và bố trí đậm chất cổ trang. Nữ ca sĩ ung dung băng qua con phố dù trên đường liên tục xuất hiện những nhân vật va đập vào mình. Và tất cả những chi tiết này hầu như đều có thể bắt gặp trong một phân đoạn MV Daechwita của Suga BTS.

Xem thêm: Ngô Kiến Huy bị fan 'phản dame' khi khen bản cover của Hương Ly: 'Dở tệ, đừng đòi 20 triệu nha chị'

Đây không phải là lần đầu tiên MV Thế thái của Hương Ly vướng nghi án vay mượn ý tưởng. Trước đó, sản phẩm từ nữ ca sĩ này cũng bị dân mạng cho rằng có phần âm nhạc khá giống Hoa Hải đường (Jack) và phần hình ảnh giống Mời anh vào team em (Thùy Chi).

Thế thái của Hương Ly bất ngờ bị dân mạng phát hiện có phân cảnh y hệt Daechwita từ Suga (BTS)? Ảnh 1

Hiện tại, đây cũng chỉ là một số nhận xét nhẹ nhàng từ cộng đồng mạng, bởi câu chuyện Hương Ly dính vào các lùm xùm về âm nhạc có lẽ không còn lạ. Tuy nhiên, sản phẩm lần này mang khá nhiều tâm huyết của Hương Ly, thế nên vẫn phải công nhận cho sự đầu tư của nữ ca sĩ thay vì mãi phát triển những bản cover.

Thế thái của Hương Ly bất ngờ bị dân mạng phát hiện có phân cảnh y hệt Daechwita từ Suga (BTS)? Ảnh 2

Xem thêm: MV mới của Hương Ly gây xôn xao vì nghi án vay mượn ý tưởng Chi Pu, nhạc thì na ná Jack?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN