Âm Nhạc

The Champion New Year Concert: Lona bùng nổ visual, khán giả vỡ òa khi MTV tái hợp

Minh Quân
Chia sẻ

The Champion New Year Concert mang đến những sân khấu âm nhạc ấn tượng.

Tối 30/12, đêm concert đặc biệt của show truyền hình The Champion - Nhà vô địch đã được diễn ra với sự tham gia của đông đảo giới nghệ sĩ, truyền thông. Đây là đêm diễn đặc biệt giúp khán giả có thể chứng kiến trực tiếp những trận đấu boxing gay cấn từ các nghệ sĩ tham gia. Bên cạnh những màn đấm đá hấp dẫn, kịch tính, đêm tiệc còn mang đến những sân khấu âm nhạc sôi động từ dàn ca sĩ đình đám đang được yêu thích. 

The Champion New Year Concert: Lona bùng nổ visual, khán giả vỡ òa khi MTV tái hợp Ảnh 1
The Champion New Year Concert: Lona bùng nổ visual, khán giả vỡ òa khi MTV tái hợp Ảnh 2
The Champion New Year: Lona bùng nổ visual, khán giả vỡ òa khi MTV tái hợp Ảnh 3

Mở màn là nhóm nhạc Uni5 với sân khấu vô cùng sôi động."Gà cưng" công ty Đông Nhi mang đến phần trình diễn bùng nổ kết hợp giữa rap, hát và vũ đạo. Tiết mục của Uni5 mang đến không khí nóng ran cả khán đài, góp phần tăng sự hào hứng cho khán giả theo dõi những diễn biến sau đó. 

The Champion New Year: Lona bùng nổ visual, khán giả vỡ òa khi MTV tái hợp Ảnh 4
The Champion New Year: Lona bùng nổ visual, khán giả vỡ òa khi MTV tái hợp Ảnh 5

Cường Seven mang đến sân khấu 2 ca khúc Love Is BlindCon tim thuộc về nhau. Ngoại hình điển trai, giọng hát ngọt ngào cùng khả năng trình diễn ấn tượng, Cường Seven khiến khán giả có mặt hào hứng vô cùng. 

The Champion New Year: Lona bùng nổ visual, khán giả vỡ òa khi MTV tái hợp Ảnh 6

Lona Kiều Loan khiến khán giả đứng ngồi không yên khi xuất hiện cực xinh đẹp trong bộ cánh "sáng nhất đêm". Cô nàng mang đến bản mashup những ca khúc nhạc Xuân vô cùng tươi vui, rộn ràng. Bên cạnh đó, Lona cũng tranh thủ nhấn nhá các tiết mục của mình khi thêm vào một số đoạn rap. Không cần vũ đoàn hay dàn dựng hoành tráng, Lona thu hút khán giả bằng chính năng lượng âm nhạc của mình.

The Champion New Year Concert: Lona bùng nổ visual, khán giả vỡ òa khi MTV tái hợp Ảnh 7
The Champion New Year Concert: Lona bùng nổ visual, khán giả vỡ òa khi MTV tái hợp Ảnh 8
The Champion New Year: Lona bùng nổ visual, khán giả vỡ òa khi MTV tái hợp Ảnh 10

Không chỉ tham gia đấu boxing tại đêm tiệc, Ali Hoàng Dương cũng là một trong những ca sĩ trình diễn. Nam ca sĩ chia sẻ bản thân không thấy hài lòng với màn "đấm đá" trước đó nên muốn dùng âm nhạc bù đắp cho khán giả. Đặc biệt, Ali Hoàng Dương cũng mang đến những ca khúc ballad để làm dịu lại không khí nóng hừng hực của đêm tiệc.

The Champion New Year Concert: Lona bùng nổ visual, khán giả vỡ òa khi MTV tái hợp Ảnh 10

Đặc biệt, khán giả tại đêm tiệc đã vỡ òa cảm xúc khi nhóm nhạc huyền thoại MTV đã cùng nhau tái hợp trên sân khấu. Những giọng hát gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x, 9x đã truyền tinh thần đầy máu lửa với những ca khúc đậm tinh thần cổ vũ như: Đường đến vinh quang, Niềm tin chiến thắng,... Đây quả thật là những tiết mục khép lại trọn vẹn đêm tiệc đầy cung bậc cảm xúc của The Champion.

The Champion New Year: Lona bùng nổ visual, khán giả vỡ òa khi MTV tái hợp Ảnh 14
The Champion New Year: Lona bùng nổ visual, khán giả vỡ òa khi MTV tái hợp Ảnh 15

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network
 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Photo

Lợi Nguyễn

Tin mới nhất