Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thảo Nhi Lê cùng Võ Hoàng Yến nhảy nhót với nhan sắc khác lạ, dân mạng: 'Ai quậy lại 2 chị nữa'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hai cây hài nhà Hoàn vũ hội ngộ thì sẽ ra sao?

Mới đây, Á hậu Thảo Nhi đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi đăng tải đoạn clip nhảy nhót khi hội ngộ cùng Võ Hoàng Yến. Cả hai đã thể hiện hết sự "lầy lội" của mình khi khoe vũ đạo trên nền nhạc Doremon remix đang rất viral những ngày qua.

Thảo Nhi Lê cùng Võ Hoàng Yến nhảy nhót với nhan sắc khác lạ, dân mạng: 'Ai quậy lại 2 chị nữa'! Ảnh 1

Trong đoạn clip, cả hai đã khiến cộng đồng mạng "bật ngửa" với nhan sắc khác lạ khi sử dụng hiệu ứng "đổi mặt" cho nhau. Gương mặt Võ Hoàng Yến trong hình hài của Thảo Nhi và ngược lại khiến người xem vô cùng ngỡ ngàng vì độ "lầy lội" của 2 cây hài này.

Thảo Nhi Lê cùng Võ Hoàng Yến nhảy nhót với nhan sắc khác lạ, dân mạng: 'Ai quậy lại 2 chị nữa'! Ảnh 2

Những động tác vũ đạo mà cả hai thực hiện cũng "lầy lội" không kém khiến ai nấy xem đều không thể nhịn được cười. đó là chưa kể đến 1001 biểu cảm gương mặt của Võ Hoàng Yến và Thảo Nhi Lê đi cùng với những nét vũ đạo.

Thảo Nhi Lê cùng Võ Hoàng Yến nhảy nhót với nhan sắc khác lạ, dân mạng: 'Ai quậy lại 2 chị nữa'! Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã không thể tin được đây chính là 2 Á hậu Hoàn vũ đình đám của Việt Nam. Bên cạnh đó, dân mạng cũng rất mong chờ những "siêu phẩm" tiếp theo của "bộ đôi" Võ Hoàng Yến và Thảo Nhi Lê.

Thảo Nhi Lê cùng Võ Hoàng Yến nhảy nhót với nhan sắc khác lạ, dân mạng: 'Ai quậy lại 2 chị nữa'! Ảnh 4

Thảo Nhi Lê là Á hậu "đặc biệt" trong lịch sử hoa hậu Việt Nam vì các cô gái khi xác định đến đường đua sắc đẹp sẽ thường xuyên phải giữ hình tượng "kín cổng cao tường", hiền dịu thục nữ. Nhưng riêng đối với người đẹp sinh năm 1994, cô mặc kệ dư luận đưa ra định kiến về cách ăn mặc phải được khuôn khổ ra sao, Thảo Nhi Lê một mực theo đuổi phong cách "kiệm vải". 

Thảo Nhi Lê cùng Võ Hoàng Yến nhảy nhót với nhan sắc khác lạ, dân mạng: 'Ai quậy lại 2 chị nữa'! Ảnh 5

Nàng Hậu đã có chia sẻ về những dự án trong tương lai: "Nhi là người phụ nữ của công việc. Mình thấy rất vui khi được làm việc và cống hiến cho cộng đồng song có lẽ trong tương lai gần, mình phải tìm cách để nghỉ ngơi vì cơ thể cũng 'lên tiếng' rồi. Mong là sau khoảng thời gian này, Nhi sẽ có thêm một chút thời gian để thư giãn và dành sự quan tâm cho bản thân, gia đình, bạn bè, những người mình yêu thương".

Thảo Nhi Lê cùng Võ Hoàng Yến nhảy nhót với nhan sắc khác lạ, dân mạng: 'Ai quậy lại 2 chị nữa'! Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Á hậu Thảo Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN