Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thành viên Da LAB gây tranh cãi khi xúc phạm đạo diễn MV, lại còn kêu gọi fan thả tim nữa chứ?

Trọng Khanh - CTV
Chia sẻ

Một thành viên nhóm nhạc Da LAB nhận chỉ trích dữ dội khi xúc phạm đạo diễn Khương Vũ.

Vừa qua, nhóm nhạc Da LAB bất ngờ bị đạo diễn Khương Vũ, người đứng sản các sản phẩm âm nhạc thành công của Jack, Hương Giang... lên tiếng tố ăn cắp ý tưởng.

Đạo diễn Khương Vũ tố Da LAB ăn cắp ý tưởng

Sự việc tưởng chừng như nóng dần lên thì tối qua, trước thềm ra mắt MV mới, nhóm nhạc Da LAB và đạo diễn Khương Vũ đã đăng bài khép lại sự việc, nhận lỗi về mình nhưng không quên khẳng định phía đối phương sai.

Da LAB cùng đạo diễn Khương Vũ đăng bài khép lại sự việc nhưng khkoong quên khẳng định đối phương sai

Tưởng chừng như mọi việc đều kết thúc trong êm đẹp, "dọn đường" cho MV mới của Da LAB leo top trending thì từ đâu ra, một thành viên của nhóm nhạc này có hành động xấu khiến cộng đồng mạng phải ngán ngẩm. Da LAB cũng vì thế mà bị chỉ trích dữ dội.

Cụ thể trong một bài viết, một thành viên của Da LAB là Nguyễn Trọng Đức (nghệ danh Thỏ) đã có hành động khiếm nhã với Khương Vũ khi bình luận với dòng caption cùng hình ảnh mang tính xúc phạm vị đạo diễn này.

Thỏ (Da LAB) có hành động xúc phạm đạo diễn Khương Vũ

Phía Khương Vũ sau khi biết được cũng đã chia sẻ lại dòng bình luận này cũng như có động thái cực gay gắt với thành viên Da LAB. Thậm chí, ngay cả chính người hâm mộ của nhóm nhạc cũng khuyên Thỏ dừng lại vì khả năng sẽ bị kiện.

Khương Vũ chia sẻ lại dòng bình luận xúc phạm mình của thành viên nhóm Da LAB
Netizen ngán ngẩm trước hành động này của Thỏ (Da LAB)

Trước đó, thành viên này cũng gây tranh cãi khi chia sẻ bài đăng của đạo diễn Khương Vũ về trang cá nhân và kêu gọi fan like bình luận của anh và thành viên trưởng nhóm. Dù mục đích là để khán giả trung lập có cái nhìn khách quan hơn về sự việc nhưng hành động kêu gọi kiểu này của thành viên Da LAB được đánh giá là "chơi không đẹp".

Đây không phải là lần đầu tiên Da LAB vướng phải lùm xùm trước thềm ra mắt MV mới.

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Khanh - CTV

BÌNH LUẬN