Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tròn một năm ra mắt, 'Cung đàn vỡ đôi' đã mang về loạt thành tích ấn tượng nào cho Chi Pu ?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng mà Cung đàn vỡ đôi đã mang về cho Chi Pu nhé!

Cung đàn vỡ đôilà một sáng tác đậm chất trữ tình của nhạc sĩ trẻ Kiên - người sáng tác nhạc độc quyền cho Chi Pu trong năm 2020. MV Cung đàn vỡ đôi còn có sự tham gia của diễn viên Quang Sự (vai Hai Tân), diễn viên - người mẫu Ngọc Trinh (vai Thu Hà) và màn "cameo" đặc biệt của nghệ sĩ Thanh Sơn - đồng thời cũng là cố vấn nội dung, diễn xuất cải lương của MV. Có thể nói đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Tròn một năm ra mắt, 'Cung đàn vỡ đôi' đã mang về loạt thành tích ấn tượng nào cho Chi Pu ? Ảnh 1
MV Cung đàn vỡ đôi của Chi Pu

Sau hơn 1 năm ra mắt, MV Cung đàn vỡ đôi của Chi Pu đã cán mốc 23 triệu lượt xem trên Youtube, đồng thời khi ra mắt ca khúc đã xuất sắc đạt được vị trí #1 trending tại Việt Nam, #20 trending trên toàn cầu và #34 trending Hàn Quốc. Đây là thành tích nổi bật giữa dàn nghệ sĩ tái xuất trong năm 2020, cho thấy không chỉ fan Việt Nam mà khán giả quốc tế cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến sản phẩm âm nhạc mới của giọng ca 9X.

Tròn một năm ra mắt, 'Cung đàn vỡ đôi' đã mang về loạt thành tích ấn tượng nào cho Chi Pu ? Ảnh 2
Tạo hình của Chi Pu trong MV lần này

Với thành tích hơn 360k lượt thích và hơn 25k lượt bình luận trên Youtube, cho thấy đây là thành quả xứng đáng cho sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng về cả phần nhìn lẫn phần nghe của MV Cung đàn vỡ đôi

Tròn một năm ra mắt, 'Cung đàn vỡ đôi' đã mang về loạt thành tích ấn tượng nào cho Chi Pu ? Ảnh 3
Loạt thành tích ấn tượng cho Cung đàn vỡ đôi đánh dấu 1 năm ra mắt khán giả
Tròn một năm ra mắt, 'Cung đàn vỡ đôi' đã mang về loạt thành tích ấn tượng nào cho Chi Pu ? Ảnh 4
Vị trí 20 toàn cầu mà Cung đàn vỡ đôi đạt được ngay thời điểm ra mắt.

Nội dung MV Cung đàn vỡ đôi xoay quanh mối tình đơn phương của Ba Trà với Hai Tân. Tuy nhiên, Hai Tân lại phải lòng tiểu thư Thu Hà. Nhìn người mình yêu hạnh phúc và cũng đau lòng vì một người khác, tuy trong lòng rất đau đớn nhưng Ba Trà vẫn quyết tâm tác hợp Hai Tân và Thu Hà.

Thế nhưng, chuyện tình yêu giữa Hai Tân - Thu Hà lại phải chịu sự ngăn cấm từ gia đình và cuối cùng chỉ có thể khép lại trong cảnh tượng hai người cùng bị chôn vùi trong ngọn lửa. Tiếp nối tình yêu với cải lương của Hai Tân, Chi Pu dẫn dắt đoàn cải lương Giao Duyên ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Tròn một năm ra mắt, 'Cung đàn vỡ đôi' đã mang về loạt thành tích ấn tượng nào cho Chi Pu ? Ảnh 5

Có thể thấy, Chi Pu ngày càng được công nhận về tư duy âm nhạc qua các sản phẩm ra mắt. Cô không ngại tìm tòi cái mới, khám phá những màu sắc riêng và từ đó thành công mang đến những bất ngờ cho chính người hâm mộ của mình.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những sản phẩm âm nhạc mới nhất từ Chi Pu !

Xem thêm: Chi Pu bấn loạn trước pha 'quẩy' nhiệt tình Đóa hoa hồng tại gia mùa dịch COVID của fan

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN