Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thanh Thảo gây tranh cãi khi thực hiện vũ đạo kém duyên trên sân khấu

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hành động này của Thanh Thảo khiến nhiều khán giả bên dưới cảm thấy 'nhức mắt'!

Nổi tiếng là giọng ca chuyên trị những ca khúc sôi động, Thanh Thảo là cái tên không còn xa lạ gì với khán giả yêu nhạc Việt. Tuy nhiên, vì chuyên thể hiện những ca khúc sôi động, remix trên sân khấu nên Thanh Thảo cũng thường xuyên phô diễn khả năng vũ đạo "mướt mắt" phục vụ khán giả, thế nhưng không phải lúc nào vũ đạo của Thanh Thảo cũng nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Thanh Thảo gây tranh cãi khi thực hiện vũ đạo kém duyên trên sân khấu Ảnh 1
Thanh Thảo 

Mới đây, cư dân mạng đã bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Thanh Thảo trên một sân khấu âm nhạc tại hải ngoại. Sẽ không có gì đáng nói khi Thanh Thảo khi phô diễn vòng 3 của mình ra trước mặt khán giả.

Thanh Thảo gây tranh cãi khi thực hiện vũ đạo kém duyên trên sân khấu Ảnh 2
Thanh Thảo có hành động phô diễn vòng 3 trước mặt nhiều khán giả, trong đó có nhiều khán giả lớn tuổi đang ngồi bên dưới 

Cụ thể, khi đoạn nhạc remix của ca khúc Ok mình chia tay được vang lên thì Thanh Thảo đã có động tác ngoáy mông trước mặt khán giả, hành động này của Thanh Thảo đã nhanh chóng gây ra nhiều tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

Thanh Thảo gây tranh cãi khi thực hiện vũ đạo kém duyên trên sân khấu Ảnh 3

Nếu số ít tỏ ra bênh vực Thanh Thảo và cho rằng đây là động tác vũ đạo hết sức bình thường khi trình diễn trên sân khấu hải ngoại. Tuy nhiên, số đông lại không đồng tình với ý kiến này và cho rằng động tác ngoáy mông kém duyên của Thanh Thảo là không cần thiết và gây ra sự "nhức mắt" cho những người ngồi phía dưới theo dõi tiết mục trình diễn của nữ ca sĩ. 

Thanh Thảo gây tranh cãi khi thực hiện vũ đạo kém duyên trên sân khấu Ảnh 4

Hiện màn trình diễn này của Thanh Thảo vẫn đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội và liên tục vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ số đông cư dân mạng.

Thanh Thảo gây tranh cãi khi thực hiện vũ đạo kém duyên trên sân khấu Ảnh 5
Thanh Thảo gây tranh cãi khi thực hiện vũ đạo kém duyên trên sân khấu Ảnh 6
Thanh Thảo gây tranh cãi khi thực hiện vũ đạo kém duyên trên sân khấu Ảnh 7
Dân mạng để lại nhiều bình luận trái chiều dưới đoạn clip biểu diễn của Thanh Thảo. 

Trước đó, Thanh Thảo cũng là cái tên gây ra nhiều tranh cãi khi cover Ai chung tình được mãiGặp nhưng không ở lại. Số đông khán giả cho rằng cách hát của Thanh Thảo quá lê thê, sến súa khiến cho bản cover nghe rất nặng nề. Dưới những đoạn clip cover của Thanh Thảo xuất hiện hàng loạt những bình luận trêu chọc về giọng hát nữ ca sĩ.

Thanh Thảo gây tranh cãi khi thực hiện vũ đạo kém duyên trên sân khấu Ảnh 8

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thanh Thảo!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN