Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau hơn 20 năm, giọng hát live của Thanh Thảo khi hát lại 'siêu hit' đình đám của mình sẽ ra sao?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đây là ca khúc từng 'làm mưa làm gió' thị trường nhạc Việt những năm đầu 2000!

Mới đây, cư dân mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn hát hò của Thanh Thảo trong một buổi gặp gỡ bạn bè. Tại đây, Thanh Thảo đã trổ tài thể hiện lại bài hit năm xưa của mình - Ôi tình yêu.

Sau hơn 20 năm, giọng hát live của Thanh Thảo khi hát lại 'siêu hit' đình đám của mình sẽ ra sao? Ảnh 1

Trong đoạn clip được chia sẻ, Thanh Thảo đã xuất hiện đầy tươi tắn bên cạnh Quang Hà. Nữ ca sĩ đã trình bày lại ca khúc Ôi tình yêu, bản hit đình đám của Thanh Thảo những năm 2000. Sức hút của bản hit này ở thời điểm đó vô cùng đáng ngưỡng mộ khi đi đến đâu thì đều thấy nhà nhà mở ca khúc này, cũng như là "bài tủ" mỗi lần vào phòng karaoke.

Sau hơn 20 năm, giọng hát live của Thanh Thảo khi hát lại 'siêu hit' đình đám của mình sẽ ra sao? Ảnh 2

Đúng là "siêu hit" cũng như là bài hát được "đo ni đóng giày" cho giọng hát của Thanh Thảo cho nên dù đã trải qua hơn 20 năm nhưng giọng hát của nữ ca sĩ khi thể hiện lại bài hát này vẫn vô cùng phù hợp và vừa vặn. Khác xa với những lần cover trước đó, màn thể hiện lần này của Thanh Thảo nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng cho giọng hát cũng như phong thái trình diễn vừa vặn.

Sau hơn 20 năm, giọng hát live của Thanh Thảo khi hát lại 'siêu hit' đình đám của mình sẽ ra sao? Ảnh 3

Thời điểm những năm 2000, Thanh Thảo nổi lên như hiện tượng nhờ các bản nhạc Thái lời Việt hay dance sôi động. Trong đó, ca khúc Ôi tình yêu không chỉ đánh dấu sự nổi tiếng của nữ ca sĩ mà còn đưa cái tên Thanh Thảo lên một vị trí mới trong làng nhạc thời bấy giờ. Sau đó, cô tiếp tục thành công với các ca khúc nhạc ngoại lời Việt như Khóc cho yêu thươngThiên thần bóng đêm,...

Thế nhưng, sau hơn 20 năm, Thanh Thảo lại một lần nữa nhận được nhiều sự chú ý hơn cả khi thổi một luồng gió mới vào các bản hit của ca sĩ trẻ khi lựa chọn cover lại như Gặp nhưng không ở lại (Hiền Hồ), Hoa nở không màu (Hoài Lâm)... Tuy nhiên, Thanh Thảo vô tình tạo nên nhiều tranh cãi khi khán giả cho rằng cách hát của cô không phù hợp hay có phần sến súa quá mức, khiến những bản cover của nữ ca sĩ trở nên lê thê, khó nghe.

Sau hơn 20 năm, giọng hát live của Thanh Thảo khi hát lại 'siêu hit' đình đám của mình sẽ ra sao? Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thanh Thảo!

Xem thêm: Thanh Thảo tiếp tục khiến khán giả 'ngao ngán' trước trang phục lẫn vũ đạo khi trình diễn trên sân khấu

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN