Âm Nhạc

Thanh Thảo cover 'Ai chung tình được mãi' khiến dân mạng cầu cứu

Minh Quân
Chia sẻ

'Ai chung tình được mãi' phiên bản từ Thanh Thảo gây ra khá nhiều tranh cãi.

Sau There's No One At All của Sơn Tùng M-TP, Ai chung tình được mãi (ST: Đông Thiên Đức) chắc chắn là ca khúc được nhắc đến nhiều nhất những ngày qua. Không chỉ vì sự nổi tiếng, mà đi kèm chính là loạt tai tiếng khi tác giả ca khúc lên tiếng chỉ trích nhiều ngôi sao lớn như Tùng Dương, Đan Trường, Lệ Quyên liên tục mang đi diễn mà không xin phép.

Thanh Thảo cover 'Ai chung tình được mãi' khiến dân mạng cầu cứu Ảnh 1

Mới đây, dân mạng truyển tay nhau đoạn clip ca sĩ Thanh Thảo cũng nhập cuộc cover ca khúc này. Tuy nhiên, đây có lẽ là bản cover hiếm hoi gây nên tranh cãi vì giọng hát của "chính chủ" chứ không phải vì lùm xủm bản quyền.

Cụ thể, nhiều khán giả cho rằng cách hát của Thanh Thảo quá lê thê, sến súa khiến cho bản cover nghe rất nặng nề. Dưới đoạn clip xuất hiện hàng loạt những bình luận trêu chọc về giọng hát nữ ca sĩ.

Thanh Thảo cover 'Ai chung tình được mãi' khiến dân mạng cầu cứu Ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên khán giả "cầu cứu" khi Thanh Thảo cover nhạc của ca sĩ khác. Cách đây khá lâu khi cover Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ, Thanh Thảo cũng gặp phản ứng tương tự từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, gạt qua mọi tranh luận nữ ca sĩ vẫn rất chịu khó đăng tải các bản cover lên mạng xã hội.

Thanh Thảo cover 'Ai chung tình được mãi' khiến dân mạng cầu cứu Ảnh 3

Đã rất lâu kể từ Hoa nở không màu (ST: Nguyễn Minh Cường), Vpop mới có một ca khúc mà nhiều nghệ sĩ lớn lại cover đến vậy. Điểm qua một số gương mặt như: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Trung Quân, Hoài Lâm,... cũng đủ để ca khúc này trở nên phổ biến với cấp số nhân trên mạng xã hội.

Thành công của Ai chung tình được mãi chắc chắn không chỉ đến từ yếu tố may mắn, mà ở đó người nhạc sĩ cũng đã bỏ ra khá nhiều tâm huyết. Mặc dù nhận về vô vàn ý kiến trái chiều, song không thể phủ nhận đây đích thị là ca khúc hit đúng nghĩa tại Vpop thời gian qua khi xét trên nhiều góc độ.

Thanh Thảo cover 'Ai chung tình được mãi' khiến dân mạng cầu cứu Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất