Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Hoàng tử ballad' Thành Nghiệp chính thức trở lại và 'lợi hại' hơn với ca khúc 'Trong veo' đầy cảm xúc

An Chi
Chia sẻ

Thành Nghiệp - chàng học trò của Thu Phương tại Giọng hát Việt 2018 đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên "Trong veo".

Thành Nghiệp - “chàng trai mang nghiệp hát”, học trò của Thu Phương tại Giọng hát Việt 2018 đã chính thức cho ra sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên Trong veo. Đây là một ca khúc mới của nhạc sĩ Hà Quang Minh viết dành tặng riêng cho chàng trai 22 tuổi.

Thành Nghiệp - chàng học trò của Thu Phương tại Giọng hát Việt 2018 vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Trong veo.

Trong veo là một ca bản acoustic, từ giai điệu cho đến ca từ đều khiến người nghe cảm thấy yêu đời, nhẹ nhàng rất phù hợp với chất giọng truyền cảm của Thành Nghiệp từng nhận được rất nhiều lời khen từ các HLV đặc biệt là nữ ca sĩ Thu Phương và nam ca sĩ Lam Trường.

Trong veo là một ca bản acoustic nhẹ nhàng, sâu lắng.

Ca khúc nói về câu chuyện khi ta gặp một ai đó mang lại cho mình cảm xúc hồn nhiên, ngây thơ với một tâm hồn đúng nghĩa “trong veo”, ta sẽ cảm thấy cuộc đời này đáng sống và mong cảm xúc cứ mãi trong trong veo như thế. Và khi gặp một người trong veo đúng nghĩa, ai cũng sẽ thấy đời sống tích cực, những lắt léo trong đời chẳng còn là gì, vượt xa những thứ luyến ái bình thường. Đặc biệt, khi thể hiện ca khúc này, Thành Nghiệp cho biết anh đã quên đi cuộc sống tất bật, gian nan ngoài kia và giữ cho mình một cảm xúc rất riêng như bước vào chốn thần tiên.

Nói về cơ duyên đến với ca khúc Trong veo Thành Nghiệp cho biết: “Trong một lần tình cờ anh Hà Quang Minh tìm người làm demo cho ca khúc này thì Nghiệp có nhận lời làm giúp. Khi anh nghe xong thấy hợp với giọng hát của Nghiệp và ngỏ ý tặng ca khúc này cho Nghiệp. Không còn gì hạnh phúc bằng vì thật sự Nghiệp cũng rất thích ca khúc này. Khi nghe những giai điệu đầu tiên, Nghiệp tưởng tượng như mình ngồi giữa một ngọn đồi và hát theo gió theo nắng. Thật sự ca khúc này khiến cho Nghiệp thêm yêu đời, thấy mình nhẹ nhõm đi, trút bỏ mọi thứ mình có chỉ để hát ca cho thỏa thích. Mà đối với Nghiệp, được hát những bài hát tích cực là một may mắn“.

Sau khi cho ra mắt ca khúc Trong veo, trong thời gian sắp tới Thành Nghiệp sẽ cho ra mắt sản phẩm tự sáng tác và ấp ủ rất lâu mang tên Tả Pín Lù. Học trò Thu Phương vẫn sẽ tiếp tục theo dòng nhạc pop ballad và dự định thử sức với dòng nhạc bossa nova.

Hãy cùng chờ đón những sản phẩm tiếp theo của Thành Nghiệp.

Ca khúc Trong veo - Thành Nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN