Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thanh Hằng đòi làm 'lớn chuyện' với Hồ Ngọc Hà: Cặp chị em thân thiết sao thế này?

Minh Quân
Chia sẻ

Bài đăng liên quan đến Hồ Ngọc Hà của Thanh Hằng khiến nhiều người chú ý.

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà được biết đến là cặp chị em thân thiết nhất nhì showbiz Việt. Từ những ngày đầu chân ướt chân ráo cho đến khi có được vị trí vững chắc trong showbiz, cả 2 vẫn giữ được mối quan hệ vô cùng ngọt ngào, đáng ngưỡng mộ.

Thanh Hằng đòi làm 'lớn chuyện' với Hồ Ngọc Hà: Cặp chị em thân thiết sao thế này? Ảnh 1

Mới đây, Thanh Hằng bất ngờ đăng đàn trên Facebook đòi "lớn chuyện" với Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người xôn xao. Cụ thể, nữ siêu mẫu đã viết: "Tui ngồi trên sofa mà không cô đơn nha bà Hồ Ngọc Hà. Hẹn bà ngày "lớn chuyện"".

Thanh Hằng đòi làm 'lớn chuyện' với Hồ Ngọc Hà: Cặp chị em thân thiết sao thế này? Ảnh 2

Hóa ra đây chỉ là bài đăng mà Thanh Hằng dùng để ủng hộ ca khúc mới của người bạn thân là Cô đơn trên sofa ra mắt cách đây không lâu. Thế nhưng điều "lớn chuyện" mà Thanh Hằng nhắc đến khiến nhiều người không khỏi tò mò. Liệu cả 2 sẽ có một màn kết hợp vô cùng đặc biệt trong tương lai?

Thanh Hằng đòi làm 'lớn chuyện' với Hồ Ngọc Hà: Cặp chị em thân thiết sao thế này? Ảnh 3

MV Cô đơn trên sofa của Hồ Ngọc Hà là sản phẩm âm nhạc nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả những ngày cuối tháng 10. MV với sự góp mặt của dàn khách mời đình đám như: siêu mẫu Anh Thư, hoa hậu Hương Giang, á hậu Hoàng Oanh cùng diễn viên Quỳnh Lương. Sau ít ngày ra mắt, sản phẩm nhanh chóng lọt top trending Youtube và đứng đầu nhiều BXH âm nhạc lớn nhỏ.

Thanh Hằng đòi làm 'lớn chuyện' với Hồ Ngọc Hà: Cặp chị em thân thiết sao thế này? Ảnh 4

Nội dung MV xoay quanh những người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt nhưng đều chịu nhiều tổn thương trong tình yêu. Không cường điệu câu chuyện theo hướng drama, MV Cô đơn trên sofa cùng những hình ảnh ẩn dụ đầy nghệ thuật. Với thông điệp dám cầm lên được bỏ xuống được, MV Cô đơn trên sofa truyền tải thông điệp nữ quyền mạnh mẽ của Hồ Ngọc Hà.

Thanh Hằng đòi làm 'lớn chuyện' với Hồ Ngọc Hà: Cặp chị em thân thiết sao thế này? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN