Âm Nhạc

Âm Nhạc

Té 'lăn quay' trên sân khấu, Thanh Duy khiến dân mạng bất ngờ trước pha xử lý tài tình!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ai cũng 'đứng hình' khi thấy Thanh Duy trượt té trên sân khấu!

Ngày 15/9 vừa qua, Thanh Duy đã tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát sau hơn 15 năm bên trong rạp xiếc. Như đã thông báo từ trước, liveshow lần này sẽ ẩn chứa nhiều điều bất ngờ và thú vị. Đặc biệt, Thanh Duy không trình diễn với tư cách Thanh Duy mà gọi "bản ngã" của mình là Delilah, một drag queen đầy lung linh và màu sắc trên sân khấu khiến khán giả không khỏi trông đợi vào ý tưởng đột phá này của Thanh Duy cũng như ekip.

Té 'lăn quay' trên sân khấu, Thanh Duy khiến dân mạng bất ngờ trước pha xử lý tài tình! Ảnh 1

Để có được những màn trình diễn hấp dẫn, mãn nhãn gửi đến khán giả thì Thanh Duy đã có những buổi tập luyện, rehearsal không ngừng nghỉ để đảm bảo chương trình sẽ diễn ra một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại phần rehearsal của Thanh Duy cho một tiết mục trong liveshow. Đáng chú ý, ở phần tập luyện thì Thanh Duy đã bất ngờ gặp phải một sự cố khiến không ít người "đứng hình".

Té 'lăn quay' trên sân khấu, Thanh Duy khiến dân mạng bất ngờ trước pha xử lý tài tình! Ảnh 2

Cụ thể, trong hình tượng một Dragqueen đầy kiêu sa, Thanh Duy đã có những bước chân vô cùng thần thái trên sân khấu. Tuy nhiên, khi đang đi đến giữa sân khấu thì dường như nam ca sĩ đã bị trợt chân và té "lăn quay" trên sân khấu khiến ai cũng "đứng hình" vì bất ngờ. Tuy nhiên, thay vì xem nó là một sự cố thì Thanh Duy đã có màn ứng biến khiến khán giả không ngớt lời khen.

Có thể thấy, sau khi bị té thì Thanh Duy đã nhanh trí "lộn cù mèo" vài vòng và sau đó tiếp tục trình diễn đầy thần thái như chưa từng có chuyện gì xảy ra. 

Té 'lăn quay' trên sân khấu, Thanh Duy khiến dân mạng bất ngờ trước pha xử lý tài tình! Ảnh 3

Hành động này của Thanh Duy đã nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng, ai cũng cho rằng Thanh Duy đã rất chuyên nghiệp khi lăn mấy vòng để tránh bị thương và sau đó đã bật dậy ngay để tiếp tục hát như chưa xảy ra chuyện gì. Và đặc biệt, trong đêm diễn chính thức thì tiết mục này của Thanh Duy đã diễn ra hết sức trọn vẹn và không gặp phải một "sự cố" nào.

Té 'lăn quay' trên sân khấu, Thanh Duy khiến dân mạng bất ngờ trước pha xử lý tài tình! Ảnh 4

Vào cuối liveshow, Thanh Duy đã có những chia sẻ: "Thanh Duy đã chuẩn bị show này trong suốt 3 tháng không ngừng nghỉ. Tất cả mọi người trong ê-kíp đã giúp Thanh Duy sống và thăng hoa với con đường mà mình đã chọn. Điều mà Duy cảm thấy hài lòng nhất đó chính là sự nhiệt tình của ê-kíp và mọi người xung quanh, họ đã yêu thương và ủng hộ Duy, giúp Duy biến giấc mơ này thành sự thật. Họ đã thâu đêm suốt sáng vì Duy, Duy rất biết ơn".

Té 'lăn quay' trên sân khấu, Thanh Duy khiến dân mạng bất ngờ trước pha xử lý tài tình! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thanh Duy!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN