Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ngắm nhìn Thanh Duy trong tạo hình Drag Queen: Nóng bỏng và đầy nổi loạn!

Thanh Phúc
Chia sẻ

Thanh Duy không ngần ngại bộc lộ cá tính thứ 2 trong con người của mình.

Vừa qua, Thanh Duy đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi lần đầu tiên tổ chức liveshow kỉ niệm 15 năm ca hát cùng những "điều đặc biệt lần đầu tiên" dành cho khán giả. 

Đặc biệt, quyết định lựa chọn hình tượng drag queen Delilah từng được nam ca sĩ sử dụng trong chung kết chương trình The Heroes 2021 và sự trở lại lần này cũng là màn debut chính thức của Delilah trước khán giả.

Ngắm nhìn Thanh Duy trong tạo hình Drag Queen: Nóng bỏng và đầy nổi loạn! Ảnh 1

Trên fanpage riêng của Delilah cũng đã cập nhật rất nhiều những hình ảnh của "nữ nghệ sĩ" trong nhiều tạo hình khiến người xem vô cùng thích thú. Trong loạt ảnh, Delilah cho thấy sự xinh đẹp, nóng bỏng và đầy nổi loạn với những bộ trang phục lộng lẫy cùng những biểu cảm đầy cuốn hút.

Ngắm nhìn Thanh Duy trong tạo hình Drag Queen: Nóng bỏng và đầy nổi loạn! Ảnh 2
Ngắm nhìn Thanh Duy trong tạo hình Drag Queen: Nóng bỏng và đầy nổi loạn! Ảnh 3
Ngắm nhìn Thanh Duy trong tạo hình Drag Queen: Nóng bỏng và đầy nổi loạn! Ảnh 4

Trước đó, những hình ảnh này đã khiến nam ca sĩ nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí, có nhiều bình luận còn đề cập đến việc nam ca sĩ sẽ chuyển giới trong thời gian tới.

Đứng trước những nhận xét này, Thanh Duy cũng đã lên tiếng khẳng định sẽ không bao giờ có ý định chuyển giới: "Việc tôi bắt đầu hoạt động với hình tượng drag queen Delilah  không có nghĩa tôi sẽ đi chuyển giới, tôi vẫn thích làm con trai. Ở nước ngoài có rất nhiều drag queen nổi tiếng nếu các bạn nghiên cứu thì các bạn sẽ biết họ làm con trai hay con gái thì vẫn rất đẹp.

Ngắm nhìn Thanh Duy trong tạo hình Drag Queen: Nóng bỏng và đầy nổi loạn! Ảnh 5

Nên mình nghĩ những người như vậy rất tài năng vì họ sống trọn vẹn ở 2 cuộc đời, dù có là phiên bản nào thì mình vẫn tự tin mình vẫn đẹp và tài năng. Còn những người có quyết định chuyển giới thì mình vẫn rất trân trọng họ vì đó là quyết định rất can đảm.

Còn các bạn đặt câu hỏi này thì rảnh quá, quan tâm chuyện riêng tư của người khác quá và mình cũng chưa có một tuyên bố nào về việc đi chuyển giới cả nên. Còn bạn đặt câu hỏi này, mình chỉ trả lời vậy thôi chứ not my level (không cùng đẳng cấp)".

Ngắm nhìn Thanh Duy trong tạo hình Drag Queen: Nóng bỏng và đầy nổi loạn! Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN