Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chưa từng có ở Vpop: Thanh Duy tổ chức liveshow kỉ niệm 15 năm ca hát tại... rạp xiếc!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Với liveshow lần này, Thanh Duy cũng sẽ mang đến những "điều đặc biệt lần đầu tiên" dành cho khán giả.

Mới đây, Thanh Duy đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi lần đầu tiên tổ chức liveshow kỉ niệm 15 năm ca hát cùng những "điều đặc biệt lần đầu tiên" dành cho khán giả. 

Theo đó, nhằm mục đích tri ân tình cảm của khán giả dành cho mình suốt thời gian qua, Thanh Duy đã quyết định dồn hết tất cả tiền dành dụm từ việc đi hát, làm host trên các chương trình truyền hình để làm liveshow kỷ niệm tròn 15 năm hoạt động nghệ thuật. 

Chưa từng có ở Vpop: Thanh Duy tổ chức liveshow kỉ niệm 15 năm ca hát tại... rạp xiếc! Ảnh 1

Thanh Duy chia sẻ: "Đây cũng chính là món quà Duy muốn dành tặng cho những khán giả đã đồng hành cùng mình trong suốt hành trình 15 năm qua, và cũng là món quà Duy dành tặng cho bản thân, dành cho Delilah.

Delilah chính là cánh cửa, là lối thoát để Duy khám phá những giới hạn khác của bản thân, để biết được rằng mình vẫn có thể cống hiến và mang niềm vui, sự giải trí đến tất cả mọi người.

Trong suốt 15 năm với hình ảnh Thanh Duy, Duy đã từng nghĩ mình sẽ chẳng còn gì để cống hiến. Nhưng thật may, Delilah đã xuất hiện trong lúc Duy tuyệt vọng nhất, mang tới cho Duy nguồn năng lượng và sức mạnh ngoan cường. Để có thể tự tin đạp lên hết những định kiến mà người khác gắn vào, để kiêu hãnh ngẩng cao đầu, nhìn vào mặt trời và tin rằng dù cho bạn là ai, bạn vẫn có thể trở thành phiên bản độc nhất đẹp nhất mà mình mong muốn.

Những bé trai từ nhỏ (cho đến lớn) đã chịu sự chọc ghẹo ác ý từ định kiến của người khác, che giấu bản thân để hoà hợp với đám đông. Delilah sẽ là minh chứng rằng, mặc kệ người ta nói, chúng ta vẫn có thể sống, cống hiến và trở thành phiên bản tốt nhất. Quan trọng nhất là hạnh phúc với lựa chọn của chính mình."

Đặc biệt, quyết định lựa chọn hình tượng drag queen Delilah từng được nam ca sĩ sử dụng trong chung kết chương trình The Heroes 2021 và sự trở lại lần này cũng là màn debut chính thức của Delilah trước khán giả.

Chưa từng có ở Vpop: Thanh Duy tổ chức liveshow kỉ niệm 15 năm ca hát tại... rạp xiếc! Ảnh 2

Được biết, toàn bộ phần âm nhạc lần này sẽ là sự kết hợp giữa âm nhạc hiện đại với những bản disco sôi động cho đến những bản tình ca đậm chất quê hương như đúng sở trường của Thanh Duy, tất cả được làm mới hoàn toàn, lần đầu tiên được trình diễn. Trong lần trở lại này, Thanh Duy không chỉ muốn làm một show ca nhạc đơn thuần, điều Thanh Duy và ekip thực hiện chương trình mong muốn là mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho khán giả khi đến với Delilah Land.

Chưa từng có ở Vpop: Thanh Duy tổ chức liveshow kỉ niệm 15 năm ca hát tại... rạp xiếc! Ảnh 3

Một trong những điểm đặc biệt có 1-0-2 của liveshow này đó là được tổ chức tại… rạp xiếc, chưa từng có tại Việt Nam. 

Chưa từng có ở Vpop: Thanh Duy tổ chức liveshow kỉ niệm 15 năm ca hát tại... rạp xiếc! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thanh Duy! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN