Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ca sĩ Thanh Duy lên tiếng về việc chuyển giới

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Thanh Duy thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Vừa qua, Thanh Duy đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi lần đầu tiên tổ chức liveshow kỉ niệm 15 năm ca hát cùng những "điều đặc biệt lần đầu tiên" dành cho khán giả. 

Đặc biệt, quyết định lựa chọn hình tượng drag queen Delilah từng được nam ca sĩ sử dụng trong chung kết chương trình The Heroes 2021 và sự trở lại lần này cũng là màn debut chính thức của Delilah trước khán giả.

Ca sĩ Thanh Duy lên tiếng về việc chuyển giới Ảnh 1

Tuy nhiên, điều này đã khiến nam ca sĩ nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí, có nhiều bình luận còn đề cập đến việc nam ca sĩ sẽ chuyển giới trong thời gian tới.

Đứng trước những nhận xét này, Thanh Duy cũng đã lên tiếng khẳng định sẽ không bao giờ có ý định chuyển giới: "Việc tôi bắt đầu hoạt động với hình tượng dragqueen Delilah  không có nghĩa tôi sẽ đi chuyển giới, tôi vẫn thích làm con trai. Ở nước ngoài có rất nhiều dragqueen nổi tiếng nếu các bạn nghiên cứu thì các bạn sẽ biết họ làm con trai hay con gái thì vẫn rất đẹp.

Nên mình nghĩ những người như vậy rất tài năng vì họ sống trọn vẹn ở 2 cuộc đời, dù có là phiên bản nào thì mình vẫn tự tin mình vẫn đẹp và tài năng. Còn những người có quyết định chuyển giới thì mình vẫn rất trân trọng họ vì đó là quyết định rất can đảm.

Còn các bạn đặt câu hỏi này thì rảnh quá, quan tâm chuyện riêng tư của người khác quá và mình cũng chưa có một tuyên bố nào về việc đi chuyển giới cả nên. Còn bạn đặt câu hỏi này, mình chỉ trả lời vậy thôi chứ not my level (không cùng đẳng cấp).

Ca sĩ Thanh Duy lên tiếng về việc chuyển giới Ảnh 2
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN