Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thanh Duy lên tiếng khi bị chê 'ô dề, mất chất' trong hình tượng nữ tính

Minh Quân
Chia sẻ

Chia sẻ của Thanh Duy nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Vừa qua, Thanh Duy đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi lần đầu tiên tổ chức liveshow kỉ niệm 15 năm ca hát cùng những "điều đặc biệt lần đầu tiên" dành cho khán giả. 

Đặc biệt, quyết định lựa chọn hình tượng drag queen Delilah từng được nam ca sĩ sử dụng trong chung kết chương trình The Heroes 2021 và sự trở lại lần này cũng là màn debut chính thức của Delilah trước khán giả.

Thanh Duy lên tiếng khi bị chê 'ô dề, mất chất' trong hình tượng nữ tính Ảnh 1

Mới đây, Thanh Duy khiến nhiều người chú ý khi có màn đáp trả lại bình luận chê mình "ô dề, không còn như xưa" sau khi sử dụng hình ảnh Delilah để đi diễn.

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết: "Duy đã đọc được một câu trên mạng rất hay, rất hợp với chính mình đó là 'khi bạn bắt đầu sống thật với chính mình, thì sẽ có những người ghét bạn và bỏ ra đi. Nhưng hãy chịu đựng sự ghét bỏ đó một thời gian, có những người sẽ hiểu, sẽ đồng điệu với bạn và họ sẽ tiếp tục tới với bạn. Lúc đó, mình sẽ không còn cần những người ghét mình nữa vì xung quanh mình là những người hiểu mình, muốn mình được hạnh phúc".

Trước đó, những hình ảnh này đã khiến nam ca sĩ nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí, có nhiều bình luận còn đề cập đến việc nam ca sĩ sẽ chuyển giới trong thời gian tới.

Đứng trước những nhận xét này, Thanh Duy cũng đã lên tiếng khẳng định sẽ không bao giờ có ý định chuyển giới: "Việc tôi bắt đầu hoạt động với hình tượng drag queen Delilah  không có nghĩa tôi sẽ đi chuyển giới, tôi vẫn thích làm con trai. Ở nước ngoài có rất nhiều drag queen nổi tiếng nếu các bạn nghiên cứu thì các bạn sẽ biết họ làm con trai hay con gái thì vẫn rất đẹp.

Thanh Duy lên tiếng khi bị chê 'ô dề, mất chất' trong hình tượng nữ tính Ảnh 2

Nên mình nghĩ những người như vậy rất tài năng vì họ sống trọn vẹn ở 2 cuộc đời, dù có là phiên bản nào thì mình vẫn tự tin mình vẫn đẹp và tài năng. Còn những người có quyết định chuyển giới thì mình vẫn rất trân trọng họ vì đó là quyết định rất can đảm.

Còn các bạn đặt câu hỏi này thì rảnh quá, quan tâm chuyện riêng tư của người khác quá và mình cũng chưa có một tuyên bố nào về việc đi chuyển giới cả. Còn bạn đặt câu hỏi này, mình chỉ trả lời vậy thôi chứ not my level (không cùng đẳng cấp)".

Thanh Duy lên tiếng khi bị chê 'ô dề, mất chất' trong hình tượng nữ tính Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN