Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ngẫu hứng ngân nga một đoạn cải lương, Thanh Duy khiến ai cũng đều bất ngờ trước giọng hát của mình!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thanh Duy được biết đến là một giọng ca có thể 'cân đẹp' được nhiều thể loại nhạc khác nhau!

Là một nam ca sĩ luôn mang đến những nguồn năng lượng tích cực cũng như hết mình trình diễn mỗi khi đứng trên sân khấu. Thanh Duy luôn được đông đảo khán giả yêu mến và cổ vũ nồng nhiệt trong mỗi tiết mục biểu diễn.

Ngẫu hứng ngân nga một đoạn cải lương, Thanh Duy khiến ai cũng đều bất ngờ trước giọng hát của mình! Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Thanh Duy tại một sân khấu âm nhạc. Không trình diễn những bản hit của mình, Thanh Duy khiến ai nấy cũng đều trầm trồ khi thể hiện một đoạn cải lương.

Thanh Duy khiến người nghe không khỏi ngơ ngác khi vô cùng nhập tâm trong từng câu hát của mình: "Biết mà, mỗi lần tôi nói cái gì cũng nói là tôi hát sai hát dở. Mà không sai không dở làm sao được khi tôi chỉ là một đứa bé bị bỏ rơi ngoài gốc me, gốc mít. Được bố lụm về nuôi cho tới bây giờ....". 

Ngẫu hứng ngân nga một đoạn cải lương, Thanh Duy khiến ai cũng đều bất ngờ trước giọng hát của mình! Ảnh 2

Đây chính là một đoạn ngẫu hứng hát vài câu cải lương của Thanh Duy dành tặng cho khán giả có mặt trong đêm nhạc. Đặc biệt, tuy là nam ca sĩ chuyên hát nhạc trẻ, nhưng khi thể hiện một thể loại âm nhạc mới, đặc biệt là cải lương, Thanh Duy khiến ai nấy cũng đều bất ngờ với những câu luyến láy đầy ngọt ngào và mùi mẫn của mình.

Ấn tượng nhất với người nghe trong màn thể hiện giọng hát này của Thanh Duy chắc có lẽ là câu hát: "Mà không sai không dở làm sao được khi tôi chỉ là một đứa bé bị bỏ rơi ngoài gốc me, gốc mít..", không chỉ ngân nga một câu cải lương thật ngọt ngào, Thanh Duy còn cho khán giả thấy biểu cảm gương mặt biến hóa đầy đa dạng của mình.

Ngẫu hứng ngân nga một đoạn cải lương, Thanh Duy khiến ai cũng đều bất ngờ trước giọng hát của mình! Ảnh 3

Có thể nói, trong làng nhạc Việt hiện nay, Thanh Duy là cái tên được nhiều khán giả yêu mến nhờ vào sự thân thiện và gần gũi. Với sự vui vẻ, nhiều năng lượng, anh cũng thường xuyên biến tấu những ca khúc theo đúng phong cách của bản thân và tạo ra những phiên bản đầy thú vị.

Thời gian qua, ngoài việc đi hát, Thanh Duy còn để lại nhiều dấn ấn với khán giả qua những chương trình mà nam ca sĩ tham gia với vai trò MC. Sự duyên dáng, hóm hỉnh của Thanh Duy đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Ngẫu hứng ngân nga một đoạn cải lương, Thanh Duy khiến ai cũng đều bất ngờ trước giọng hát của mình! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thanh Duy!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN