Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thanh Duy say sưa trình diễn trên sân khấu đến mức bay mất giày lúc nào không hay!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thanh Duy được nhiều khán giả yêu mến nhờ vào sự hết mình trong mỗi tiết mục biểu diễn!

Là một nam ca sĩ luôn mang đến những nguồn năng lượng tích cực cũng như hết mình trình diễn mỗi khi đứng trên sân khấu. Thanh Duy luôn được đông đảo khán giả yêu mến và cổ vũ nồng nhiệt trong mỗi tiết mục biểu diễn.

Thanh Duy say sưa trình diễn trên sân khấu đến mức bay mất giày lúc nào không hay! Ảnh 1

Mới đây, nam ca sĩ đã đăng tải lên trang Tik Tok của mình đoạn clip ghi lại khoảnh khắc biểu diễn tại một sân khấu âm nhạc. Đáng chú ý, ngoài những ca khúc mà nam ca sĩ mang đến thì một khoảnh khắc khiến khán giả vô cùng bất ngờ đó chính là vì biểu diễn quá hăng say nên Thanh Duy đã bị bung luôn giày trên sân khấu.

Thanh Duy say sưa trình diễn trên sân khấu đến mức bay mất giày lúc nào không hay! Ảnh 2

Theo đó, khi đang vừa hát, vừa nhảy đầy hăng say, thế nên khi di chuyển thì Thanh Duy đã bung một chiếc giày ra khỏi chân và nằm lăn lóc trên sân khấu khiến khán giả bên dưới không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, sự cố tuột giày cũng không thể làm giảm đi năng lượng mà Thanh Duy mang đến, nam ca sĩ dường như không quá bận tâm đến sự cố nhỏ này mà vẫn tiếp tục hăng say trình diễn tiếp tục.

Đây là khoảnh khắc không hiếm để gặp mỗi khi ca sĩ trình diễn quá hăng say trên sân khấu, Tuy nhiên, tùy vào bản lĩnh sân khấu của mỗi người để có thể ứng biến trước tình huống này. Với Thanh Duy, đứng trên sân khấu đã lâu nên có thể thấy biểu cảm cũng như phản ứng của nam ca sĩ rất nhạy bén và không hề bị mất bình tĩnh trước khoảnh khắc này.

Thanh Duy say sưa trình diễn trên sân khấu đến mức bay mất giày lúc nào không hay! Ảnh 3

Có thể nói, trong làng nhạc Việt hiện nay, Thanh Duy là cái tên được nhiều khán giả yêu mến nhờ vào sự thân thiện và gần gũi. Với sự vui vẻ, nhiều năng lượng, anh cũng thường xuyên biến tấu những ca khúc theo đúng phong cách của bản thân và tạo ra những phiên bản đầy thú vị.

Thời gian qua, ngoài việc đi hát, Thanh Duy còn để lại nhiều dấn ấn với khán giả qua những chương trình mà nam ca sĩ tham gia với vai trò MC. Sự duyên dáng, hóm hỉnh của Thanh Duy đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Bên cạnh đó, khán giả cũng hi vọng Thanh Duy sẽ sớm quay trở lại làng nhạc Việt bằng 1 MV nào đó, vì nam ca sĩ cũng đã vắng mặt khỏi đường đua khá lâu.

Thanh Duy say sưa trình diễn trên sân khấu đến mức bay mất giày lúc nào không hay! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thanh Duy!

Xem thêm: Thanh Duy gây chú ý khi vừa hát vừa quạt cho nam bảo vệ đứng bên cạnh: Cái kết khiến ai cũng bất ngờ!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN